Nhật Tinh Anh hóa mỹ nam cổ trang - Ngôi sao

597

Ca sĩ Nhật Tinh Anh cùng bạn diễn tái hiện câu chuyện tình bi kịch của chàng lãng tử và cô gái đầy âm mưu trong MV 'Bỏ không được, vương chẳng đành'.

Sản phẩm âm nhạc mang phong cách cổ trang đánh dấu sự trở lại của Nhật Tinh Anh ở Vpop. Ca khúc do nhạc sĩ Tiến Nguyễn sáng tác, vẽ lên tâm trạng giằng xé của chàng trai khi không biết nên đi hay ở lại với cuộc tình đầy giông bão. Đạo diễn Thế Anh cùng êkíp đã "biến" Nhật Tinh Anh thành nam đại hiệp lãng tử, 'dính' lưới tình sau khi cứu một cô gái gặp nạn trong rừng. Từ sự âm mưu, toan tính của cô gái, rất nhiều bi kịch đã ập đến cuộc đời chàng trai.

Nhật Tinh Anh lần đầu thử sức với hình ảnh cổ trang.

Nhật Tinh Anh lần đầu thử sức với hình ảnh cổ trang.

MV có cảnh Nhật Tinh Anh đánh võ với cascadeur. Anh phải đeo dây bảo hộ để được kéo lên cao sau đó thả mạnh xuống. Trong một tình huống, khi đội kỹ thuật định thả nam ca sĩ xuống nhưng anh chưa chuẩn bị thế tấn để tiếp đất, suýt chút nữa giọng ca "Vầng trăng khóc" bị đập mặt và toàn bộ cơ thể xuống mặt sàn theo tư thế ngang.

"Rất may mọi người phản ứng kịp nên kéo tôi ngược trở lại khi cách mặt đất chỉ một cái chống tay", Nhật Tinh Anh kể lại. Anh cho biết thêm trong các phân đoạn giao đấu, một số cascadeur đã diễn xuất hết mình tới mức bị thương.

Nữ chính trong MV là Quyên Quyên, được Nhật Tinh Anh lựa chọn qua hàng chục gương mặt đẹp. Anh ấn tượng nhan sắc na ná nhân vật Tiểu Long Nữ của Quyên Quyên, cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của cô khi làm việc. Suốt thời gian ghi hình, cả hai phối hợp ăn ý, xây dựng hình ảnh cặp tình nhân xứng đôi vừa lứa nhưng mỗi người một tâm trạng. "Quyên Quyên khéo léo trong việc chuyển đổi tâm lý từ nữ nhân ngây thơ sang cô gái đầy mưu mô và sẵn sàng giở thủ đoạn để độc chiếm tình yêu", Nhật Tinh Anh nói về bạn diễn.

Nhật Tinh Anh và Quyên Quyên.

Nhật Tinh Anh và Quyên Quyên.

Nam ca sĩ tiết lộ ở phần cuối MV sẽ là màn đối đầu kịch tính giữa Quyên Quyên và diễn viên Bảo Khôi để tạo điểm nhấn cho câu chuyện.

Lam Trà

Nguồn: ngoisao.net