Nhan sắc 'bản sao Phạm Hương' - Ngôi sao

322

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN H'Luăi Hwing 18 tuổi, dân tộc Êđê, có nhiều nét tương đồng với Hoa hậu Phạm Hương khi chuộng lối trang điểm sắc sảo.

HLuăi Hwing trang điểm và đánh son đỏ nổi bật trong

H'Luăi Hwing trang điểm và đánh son đỏ nổi bật trong ngày sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Bức ảnh hậu trường của cô được nhiều khán giả yêu thích bởi sự tương đồng về gương mặt với Hoa hậu Phạm Hương (ảnh nhỏ).

HLuăi Hwing năm nay chỉ mới 18 tuổi, đến từ Đăk Lăk.

H'Luăi Hwing mới 18 tuổi, đến từ Đăk Lăk và là nhân tố nổi bật của cuộc thi năm nay. Cô được ban tổ chức hỗ trợ vé máy bay để có thể tham gia sơ khảo tại Hà Nội hôm 16/9.

Nhan sắc bản sao Phạm Hương ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - 2

Lần đầu tiên dự thi hoa hậu, người đẹp còn khá rụt rè khi đứng cạnh thí sinh khác. 'Đến với cuộc thi, tôi mong muốn mang những nét đẹp về phẩm chất người phụ nữ, bản sắc văn hóa dân tộc người Êđê giới thiệu đến bạn bè trong và ngoài nước', cô cho biết.

Nhan sắc bản sao Phạm Hương ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - 3

Nữ sinh sở hữu hình thể tốt: cao 1,73m, số đo 83-62-92.

Nhan sắc bản sao Phạm Hương ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - 4

Trên trang chủ cuộc thi, H'Luăi Hwing nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả. Dù vậy, cô được nhận xét là cần cố gắng nhiều hơn trên hành trình chinh phục vương miện.

Nhan sắc bản sao Phạm Hương ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - 5

H’Hen Niê tình cờ gặp H'Luăi Hwing trong một lần quay TVC quảng cáo. Ấn tượng với gương mặt và tìm thấy sự đồng cảm từ xuất phát điểm giống mình, H’Hen quyết định cùng ban tổ chức đến tận nhà thuyết phục cô gái trẻ thi nhan sắc.

Nhan sắc bản sao Phạm Hương ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - 6

Tại sự kiện khởi động tuyển sinh tại Đăk Lăk đầu tháng 8, H’Hen Niê còn tặng cho H’Luai H’Wing một đôi giày cao gót để động viên tinh thần đàn em. Chính tình cảm này của Hen khiến H’Luai quyết định ghi danh.

Nhan sắc bản sao Phạm Hương ở Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019 - 7

H’Luai H’Wing bên cạnh Á hậu Thúy Vân khi giao lưu trên sân khấu. Hiện họ đều là thí sinh cùng cạnh tranh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao.net