Nhãn hàng vẫn hợp tác với Thủy Tiên dù bị anti-fan tấn công - Ngôi sao

191

Đại diện một nhãn hàng mỹ phẩm khẳng định vẫn làm việc với Thủy Tiên bất chấp việc cô bị anti-fan tẩy chay hay phản đối làm đại sứ thương hiệu.

Hôm 8/11, fanpage của một thương hiệu mỹ phẩm bị nhiều người dùng mạng xã hội công kích khi đăng tải bài quảng cáo mà ca sĩ Thủy Tiên là đại diện. Những người này bày tỏ thái độ bức xúc bằng cách đề nghị doanh nghiệp ngừng hợp tác với Thủy Tiên và tuyên bố sẽ không mua hàng nếu nữ ca sĩ vẫn tiếp tục làm gương mặt thương hiệu. Chưa hết, một số bài đăng khác trên fanpage cũng chung số phận dù không liên quan đến giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng".

Chia sẻ về sự việc, ông Hoàng Xuân Trường - giám đốc đơn vị hợp tác với Thủy Tiên - cho biết đã nắm tình hình. Tuy nhiên thời gian này ông vẫn duy trì hợp đồng với nữ ca sĩ vì cô có tầm ảnh hưởng tới một bộ phận khán giả. Mặt khác doanh nghiệp của ông muốn đồng hành cùng Thủy Tiên trong giai đoạn cô đang thực hiện cứu trợ đồng bào lũ lụt ở miền Trung.

Ca sĩ Thủy Tiên đi cứu trợ ở miền Trung.

Ca sĩ Thủy Tiên đi cứu trợ ở miền Trung.

Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ đầu tiên kêu gọi ủng hộ bà con các tỉnh chịu thiệt hại do lũ. Hôm 24/10, cô thông báo quyên góp được 150 tỷ đồng và đã trực tiếp đến những vùng ngập nặng để phát quà cứu trợ trong hai đợt trước khi trở về TP HCM vào tối 6/11. Suốt quá trình, Thủy Tiên nhận được sự khen ngợi, động viên từ chính quyền, người dân và khán giả nhưng bên cạnh đó cũng có không ít lời ra tiếng vào về chuyện minh bạch tài chính, cách ứng xử trong một số tình huống. Đỉnh điểm, một nhóm anti-fan có khoảng 6.000 thành viên được lập lên nhằm công kích những thiếu sót của cô khi cùng êkíp đi làm thiện nguyện.

Hôm 5/11, Thủy Tiên lần đầu chia sẻ về việc bị nói xấu trên mạng xã hội. Cô cho biết đã quen đối diện với tình cảm yêu ghét của khán giả trong nhiều năm đi hát nhưng chuyện này vẫn khiến cô thấy buổn xen lẫn tổn thương. "Nếu tôi sống sai trái đạo đức, các bạn tấn công cũng được. Nhưng chỉ vì tôi mong muốn đi giúp người mà làm các bạn không hài lòng rồi công kích, cướp mất công việc tôi đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp quá. Tôi cũng chỉ là một người phụ nữ nhỏ bé muốn đóng góp chút công sức giúp bà con lúc khó khăn", Thủy Tiên nói.

Thời gian qua, không chỉ Thuỷ Tiên mà một số người đẹp khác cũng bị anti-fan lập nhóm kêu gọi tẩy chay họ như Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ...

Tường San

Nguồn: ngoisao.net