Nhã Phương cười ngượng khi bị chồng 'tố' hoang tưởng - Ngôi sao

113

Nghe Trường Giang bảo mình 'hoang tưởng cân nặng', Nhã Phương bật cười thú nhận ông xã lo lắng vì cô sụt cân, lấy lại vóc dáng quá nhanh sau khi sinh con.

Nhã Phương dự khai mạc LHP Việt Nam tối 23/11.

Nhã Phương dự khai mạc LHP Việt Nam tối 23/11.

Dự khai mạc LHP Việt Nam tối 23/11 tại Vũng Tàu, nữ diễn viên phim Tuổi thanh xuân tâm sự cô không muốn khi trở lại đóng phim sau thời gian sinh con, nhan sắc không còn như trước. Là một diễn viên, cô cho rằng giữ gìn vóc dáng là cách bày tỏ sự tôn trọng khán giả.

Nhã Phương kể Trường Giang thấy vợ xuống cân nhanh chóng sau khi sinh con gái đầu lòng thì rất thương và lo lắng: "Anh Giang lúc nào cũng bảo tôi gầy vậy là đủ rồi". Cô tiết lộ thêm, thực đơn, chế độ dinh dưỡng và khẩu phần ăn của cô đều do một tay ông xã lựa chọn và chuẩn bị.

Trước đó, tại họp báo giới thiệu phim 30 chưa phải Tết hôm 21/11, Trường Giang "nói xấu" vợ là người hoang tưởng cân nặng, ngoại hình cân đối nhưng luôn lo sợ mình mập. Anh cho biết, Nhã Phương tập luyện rất chăm chỉ gym, yoga và aerobic. Anh còn tự hào khoe: "Vợ tôi ăn nhiều lắm nhưng không lên cân, là nhờ tôi chọn thực đơn đó".

Nhã Phương cùng ông xã lần đầu đi chung sau xác nhận có con hồi tháng 8/2019.

Nhã Phương cùng ông xã lần đầu đi chung sau xác nhận có con hồi tháng 8/2019.

Tại LHP Việt Nam năm nay, Nhã Phương không có phim tranh giải, cô cũng không được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc. Vì đây là năm đầu làm mẹ, thời gian qua cô ít xuất hiện để tập trung chăm sóc con gái. Rất mê diễn và luôn nhớ nghề, Nhã Phương nhận phim trở lại từ cuối năm 2019. Ngọc nữ hy vọng cô sẽ tái ngộ khán giả trong năm 2020 qua vai diễn mới.

Nhã Phương đám cưới với Trường Giang vào tháng 9/2018 và sinh con vào đầu năm 2019. Tháng 8 năm nay, cặp đôi lần đầu sánh đôi dự sự kiện sau khi Nhã Phương xác nhận đã sinh con. Làm mẹ bỉm sữa nhưng nữ diễn viên giữ được vóc dáng chuẩn mực. 

Phong Kiều
Ảnh: Maison de Bil

Nguồn: ngoisao.net