Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên "nên lấy nhau"

229

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân đã có thời gian dài gắn bó, coi nhau như chị em và chia sẻ nhiều vui buồn với nhau trong cuộc sống.

Không chỉ là cặp đôi nổi tiếng VTV24, Ngọc TrinhThuỵ Vân còn thân thiết với nhau ở ngoài cuộc sống. Cả hai đã có hơn 10 năm gắn bó, yêu thương và coi nhau như chị em 1 nhà. Mỗi lần sánh đôi, Ngọc Trinh và Thuỵ Vân đều nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Bên nhau cả thập kỷ, không tránh khỏi những lần cãi vã, xích mích nhưng Ngọc Trinh khẳng định cô luôn trân quý tình bạn này. Không khó để tìm kiếm những khoảnh khắc thân thiết của bộ đôi chị em đình đám VTV trên MXH.

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 2.

Thụy Vân quen biết Ngọc Trinh kể từ khi cô đăng quang ngôi vị Á hậu

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 3.

Thời điểm đó, không ít người cho rằng Ngọc Trinh cố tình dựa hơi Thuỵ Vân để nổi tiếng. Tuy nhiên, nữ MC Bản tin tài chính kinh doanh khẳng định cả hai chơi với nhau dựa trên sự chia sẻ trong cuộc sống

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 4.

Ngọc Trinh cho biết thời gian đầu, cô và Thuỵ Vân không ưa nhau. Tuy nhiên, sau lần cùng Thuỵ Vân đi chọn quà cho bạn trai, cả hai đã có thời gian để chia sẻ cũng như tìm hiểu về đối phương. Từ đó, Ngọc Trinh và Thuỵ Vân xoá bỏ rào cản và dần dần thân thiết hơn.

"Tôi nghĩ chắc kiếp trước tôi và Thụy Vân là người yêu đấy! Chúng tôi thân thiết tới mức bạn trai tôi còn bảo: 'Em và Vân nên lấy nhau cho đỡ tốn tiền điện thoại'. Thậm chí, khi thấy tôi thân thiết với một người nào đó, Vân còn ghen. Nhưng rất may là chúng tôi rất rõ ràng về giới tính. Chúng tôi thích nhau thật, nhưng yêu người khác", Ngọc Trinh hạnh phúc khi nhắc về Thuỵ Vân.

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 5.

Năm 2017, Ngọc Trinh và Thuỵ Vân bất ngờ cùng lọt top 5 MC được yêu thích nhất tại giải thưởng VTV Awards

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 6.

Vì muốn dành cơ hội chiến thắng cho Thuỵ Vân nên Ngọc Trinh bất ngờ rút lui. "Ban đầu, Vân không hài lòng khi tôi rút lui như vậy. Nhưng sau đó thì cô ấy vui vẻ chấp nhận, vì Vân hiểu rằng cũng chẳng có gì thú vị nếu hai đứa cứ phải so kè nhau về chuyện đó", Ngọc Trinh kể

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 7.

Mỗi khi có sự kiện, Ngọc Trinh và Thuỵ Vân đều xuất hiện chung khá thân thiết

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 8.

Không ít lần cả hai bị so sánh với bạn thân, nhưng Á hậu Thuỵ Vân cho rằng mỗi người lại có 1 màu sắc riêng

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 9.

Còn Ngọc Trinh lại khẳng định vì đều tôn trọng và yêu mến đối phương nên cả hai không có sự đố kỵ, hơn thua, thay vào đó là gắn kết với nhau nhiều hơn

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 10.

Họ không ngại dành cho nhau những hành động tình tứ thế này mỗi khi xuất hiện trước ống kính

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 11.

Ngọc Trinh quan niệm 1 người bạn đáng tin là khi mình vui họ cũng vui, khi mình buồn, họ có thể khóc cùng mình

Không chỉ giỏi giang, xinh đẹp, Ngọc Trinh và Thuỵ Vân còn có điểm chung là đều rất mê hàng hiệu cùng những chuyến du lịch nước ngoài sang chảnh

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 13.
Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 14.
Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 15.

Ngọc Trinh là một tay chơi hàng hiệu có tiếng

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 16.

Cô có gu thời trang thời thượng, lối sống thoải mái đáng ngưỡng mộ

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 17.

Thuỵ Vân cũng có cuộc sống giàu có, sang chảnh

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 18.

Cô thường sử dụng những món đồ hàng hiệu đắt đỏ để làm đẹp cho mình mỗi lần xuất hiện trước công chúng

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 19.
Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 20.

Ngọc Trinh đã có 8 năm gắn bó với Bản tin tài chính kinh doanh, gần đây cô đảm nhiệm thêm vai trò MC tại Chuyển động 24h

Ngọc Trinh và Thuỵ Vân: Đôi bạn sang chảnh nức tiếng VTV, thân suốt 10 năm đến mức bị bạn trai khuyên nên lấy nhau - Ảnh 21.

Còn Thuỵ Vân cũng hoạt động tại Trung tâm tin tức VTV24 và dẫn chương trình Chuyển động 24h trong nhiều năm qua

Nếu Ngọc Trinh toát lên vẻ đẹp của 1 người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ thì cô bạn thân Thuỵ Vân lại thu hút người đối diện bởi sự dịu dàng đầy nữ tính

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Nguồn: kenh14.vn