Ngọc Trinh muốn được chồng tương lai ngắm khi tắm - Ngôi sao

556

Ngọc Trinh thiết kế không gian mở cho phòng ngủ, nên phòng tắm không có cửa, với mong muốn được thoải mái và ông xã tương lai có thể ngắm khi cô tắm.

Ngọc Trinh vừa giới thiệu căn phòng ngủ trong biệt thự mới của cô toạ lạc ở quận 9, TP HCM. Toàn bộ căn phòng được thiết kế không gian mở, phòng tắm không có cửa hay vách che chắn. Người đẹp tâm sự cô vốn có suy nghĩ thoáng, nên mong muốn tận hưởng sự riêng tư bên cạnh người đàn ông yêu thương. Vì thế, nếu kết hôn, chân dài thoải mái tắm và được ông xã ngắm nhìn cơ thể của cô. Ngược lại, Ngọc Trinh cũng có thể nhìn chồng tắm mà không chút ngượng ngùng.

Ngọc Trinh muốn được chồng tương lai ngắm khi tắm
 
 

Ngọc Trinh chia sẻ về phòng tắm mở (ở phút 8:45)

Dù đang sống độc thân, Ngọc Trinh thiết kế nhiều điểm nhấn dành riêng cho cô và bạn trai tương lai. Trong đó, nổi bật là phần trần nhà phía trên giường ngủ được lắp gương. Chưa kể, cô còn sắm hẳn một chiếc "ghế tình yêu".

Một nơi đáng chú ý khác trong phòng ngủ của Ngọc Trinh là gia tài đồ hiệu. "Nữ hoàng nội y" tự tay thiết kế từng khu vực riêng để trưng bày loạt túi xách, giày, quần áo và đồng hồ theo phong cách sang trọng như ở showroom. Người đẹp nói khoảng hai tháng nữa, cô sẽ mở thêm không gian chứa đồ bởi niềm đam mê shopping không bao giờ ngưng.

Ghế tình yêu màu xám được Ngọc Trinh sắm cho phòng ngủ.

'Ghế tình yêu' màu xám được Ngọc Trinh sắm cho phòng ngủ.

Cơ ngơi mới của Ngọc Trinh có giá trị khoảng hai triệu USD (tương đương 45 tỷ đồng). Cô mua đất từ năm 2017, đến 2018 bắt đầu lên ý tưởng thiết kế đúng với ước nguyện bản thân. Người đẹp nghiên cứu nhiều không gian của các thương hiệu thời trang nổi tiếng để ứng dụng vào biệt thự. Ngọc Trinh cũng dành phòng riêng cho bố mẹ và các con mình trong tương lai. Dịp Tết vừa qua, bố của "nữ hoàng nội y" lên TP HCM phụ con gái trang hoàng nhà mới.

Phương Hoa

Nguồn: ngoisao.net