Ngọc Trinh đón đứa cháu thứ 11 - Ngôi sao

677

TP HCM'Nữ hoàng nội y' mừng chị ruột Ngọc Bích vượt cạn thành công, có thêm cô con gái đáng yêu sau một năm tái hôn.

Ngọc Trinh đón đứa cháu thứ 11
 
 

Ngọc Trinh vào viện thăm cháu gái mới sinh

Ngọc Trinh ăn mặc đơn giản vào viện thăm chị và cháu gái mới sinh hôm 15/12.

Ngọc Trinh ăn mặc đơn giản đi thăm chị và cháu gái mới sinh hôm 15/12.

Cô khoe đây là đứa cháu ruột thứ 11 của mình. Chị gái Ngọc Trinh tên Ngọc Bích. Cô từng một lần đổ vỡ hôn nhân và tái hôn với ca sĩ Tiêu Quang từ năm 2018. Ngọc Bích đã có hai con trai với người chồng trước nên cô rất vui khi sinh được một nàng công chúa.

Cô khoe đây là đứa cháu ruột thứ 11 của mình. Chị gái Ngọc Trinh tên Ngọc Bích. Cô từng một lần đổ vỡ hôn nhân và tái hôn với ca sĩ Tiêu Quang từ năm 2018. Ngọc Bích đã có hai con trai với người chồng trước nên cô rất vui khi sinh được một nàng 'công chúa'.

Nữ hoàng nội y âu yếm bế cháu cưng. Cô bất ngờ vì tóc em bé mới sinh rất dày.

'Nữ hoàng nội y' âu yếm bế cháu cưng. Cô bất ngờ vì tóc em bé mới sinh rất dày.

Ngọc Trinh cẩn thận đỡ đầu, nựng nịu thiên thần nhỏ. Cô từng có kinh nghiệm đón 10 đứa cháu nên khá tự tin khi bế trẻ sơ sinh.

Ngọc Trinh cẩn thận đỡ đầu, nựng nịu thiên thần nhỏ. Cô đã có kinh nghiệm đón 10 đứa cháu nên khá tự tin khi bế trẻ sơ sinh.

Trước khi chia tay bạn trai đại gia, Ngọc Trinh trong tâm thế đã sẵn sàng làm mẹ nhưng vì tình yêu tan vỡ, cô quay về tình trạng độc thân vui tính và gác lại dự định sinh con.

Trước khi chia tay bạn trai đại gia, Ngọc Trinh trong tâm thế đã sẵn sàng làm mẹ nhưng vì tình yêu tan vỡ, cô quay về tình trạng 'độc thân vui tính' và gác lại dự định sinh con. 'Năm sau chắc phải làm một đứa thôi', Ngọc Trinh nửa đùa nửa thật khi bế cháu trên tay.

Cháu gái Ngọc Trinh chào đời nặng 2,9 kg, được đặt tên là Tiêu Phối Quân.

Cháu gái nữ người mẫu chào đời nặng 2,9 kg, được đặt tên là Tiêu Phối Quân.

Tháng 10/2018, người đẹp rạng rỡ dự đám cưới lần hai của chị gái. Cô mừng cho chị tìm được bến bờ mới sau những tổn thương trong tình cảm.

Ngọc Trinh rạng rỡ dự đám cưới lần hai của chị gái Ngọc Bích hồi tháng 10/2018. Cô mừng chị ruột tìm được bến bờ mới sau những tổn thương trong tình cảm.

Ngọc Trinh được nhiều người khen trông trẻ trung, năng động hơn với kiểu tóc ngắn. Các fan của người đẹp mong cô sớm tìm được tình yêu mới và đón nhận thiên chức làm mẹ.

Ngọc Trinh được nhiều người khen trông trẻ trung, năng động hơn với kiểu tóc ngắn. Các fan của người đẹp mong cô sớm tìm được tình yêu mới và đón nhận thiên chức làm mẹ.

Hương Giang

Nguồn: ngoisao.net