Mr. Nawat nói gì khi phần thi áo tắm của cuộc thi Miss Grand International 2022 bị hủy bỏ?

138

Mr. Nawat đã lên tiếng xác nhận việc phần thi áo tắm của cuộc thi Miss Grand International 2022 tổ chức tại Indonesia vào tháng 10 tới sẽ bị hủy bỏ.

Mới đây, thông tin phần thi áo tắm của cuộc thi Miss Grand International 2022 tổ chức ở Indonesia vào tháng 10 tới sẽ chính thức bị hủy bỏ đang khiến các fan sắc đẹp xôn xao và bày tỏ sự tiếc nuối.

Được biết Mr. Ivan Gunawan - giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Grand Indonesia và cũng là đại diện của quốc gia đăng cai cuộc thi Miss Grand International 2021 đã xác nhận thông tin này với truyền thông.

Mr. Nawat nói gì khi phần thi áo tắm của cuộc thi Miss Grand International 2022 bị hủy bỏ? - Ảnh 2.

Mr. Nawat trong chuyến sang Việt Nam hồi đầu tháng 6 vừa qua

Trước đó, tin đồn về việc phần thi áo tắm của cuộc thi Miss Grand International 2022 bị hủy bỏ đã râm ran trên các diễn đàn sắc đẹp và BTC Miss Grand 2022 đang chờ sự cho phép của các cơ quan quản lý từ phía Indonesia.

Các cơ quan văn hóa của Indonesia thường kiểm soát rất gắt gao những yếu tố bị cho là hở hang, phản cảm. Trước đó, đài truyền hình quốc gia Indonesia từng nhiều lần gây tranh cãi khi làm mờ những bộ trang phục gợi cảm khi phát sóng đêm chung kết của các cuộc thi hoa hậu.

Mr. Nawat nói gì khi phần thi áo tắm của cuộc thi Miss Grand International 2022 bị hủy bỏ? - Ảnh 3.

Phần thi áo tắm của cuộc thi Miss Grand 2022 bị hủy bỏ khiến fan tiếc nuối


Ngay sau khi thông tin này được công bố, điều các fan quan tâm hơn cả đó là Mr. Nawat - chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International phản ứng như thế nào về thông tin này.

Mới đây, nhân dịp sang Việt Nam tham dự họp báo khởi động Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Mr. Nawat cũng đã lên tiếng xác nhận về việc sẽ không có phần thi áo tắm.

Mr. Nawat nói gì khi phần thi áo tắm của cuộc thi Miss Grand International 2022 bị hủy bỏ? - Ảnh 4.

Thùy Tiên tại phần thi áo tắm ở Miss Grand 2021


Tuy nhiên, ông Nawat cho biết BTC vẫn sẽ tổ chức phần thi này nhưng thay vì bikini thì các thí sinh sẽ trình diễn các trang phục kín đáo hơn và mang phong cách thể thao, vừa tôn lên hình thể đẹp nhưng vẫn đảm bảo kín đáo và lịch sự để tôn trọng yếu tố văn hóa địa phương.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, cuộc thi Miss Grand International sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn ở Indonesia là Bali và Jakarta. BTC cho biết sẽ có rất nhiều hoạt động hoành tráng được tổ chức nhân dịp này.

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: kenh14.vn