Minh Tú sắp về Việt Nam sau 4 tháng kẹt ở Bali - Ngôi sao

78

Minh Tú đã đăng ký thành công vào danh sách công dân Việt Nam được đón về nước song cần chờ đợi nhiều thông tin khác, sau bốn tháng kẹt ở Bali vì Covid-19.

Minh Tú chia sẻ với Ngoisao.net, cô chưa có thông tin chính xác về chuyến bay ngoài ngày bay dự kiến là 29/7. "Tôi còn phải hoàn tất nhiều thủ tục khác, đồng thời đợi phía hãng máy bay liên hệ mua vé. Hiện tại, Indonesia cho phép bay nội địa nên tôi sẽ bay từ Bali về thủ đô Jakarta. Nhưng chuyến bay này cũng đòi hỏi một số giấy tờ phức tạp. Và khi về Việt Nam, tôi tiếp tục tuân thủ cách ly 14 ngày theo quy định", cô nói.

Tuy chặng đường phía trước còn nhiều vất vả mới có thể về nhà, Minh Tú "mừng rớt nước mắt" vì sắp được gặp lại gia đình, bạn bè. Cô cũng mong chờ được trở lại công việc người mẫu và đùa rằng các đối tác có thể liên hệ ngay từ bây giờ.

Minh Tú tận hưởng cuộc sống ở Bali.

Minh Tú tận hưởng cuộc sống ở Bali.

Minh Tú sinh năm 1991, từng đoạt danh hiệu giải Bạc Siêu mẫu 2013, á quân Asia's Next Top Model 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018, đóng phim Hoa hậu giang hồ... Đầu tháng 3/2020, cô sang Bali (Indonesia) công tác và bị kẹt lại đảo quốc này khi Covid-19 bùng phát.

Gần 4 tháng sống ở xứ người, Minh Tú duy trì lối sống khoa học, vực dậy bản thân tránh rơi vào cảm xúc tiêu cực. Mỗi ngày, cô tập thể dục tại nhà, học tiếng Anh online rồi đi chợ chuẩn bị bữa ăn trưa và chiều. Cô thuê một villa giá 30 USD (khoảng 700.000 đồng) ở gần chợ cho tiện việc mua sắm. Do không thích ở chung phòng với người lạ và cũng muốn đảm bảo an toàn, Minh Tú tự làm hết mọi việc trong nhà.

Minh Tú tiết lộ cô chỉ mang vài bộ trang phục sang Bali để mặc. Thậm chí, nội y bị giãn và "bay màu" vì giặt giũ nhiều lần suốt thời gian đầu bị kẹt. Khi Bali dần mở cửa vì dịch được kiểm soát, cô mới có cơ hội ra ngoài mua trang phục mới, khám phá các địa điểm nổi tiếng của địa phương như chợ cá, tiệm cafe... Cô chọn những shop, hàng quán có chi phí phải chăng nhằm thắt chặt chi tiêu, tiết kiệm chi phí.

Thời gian rảnh, Minh Tú còn quay Vlog với nhiều nội dung vui nhộn, khám phá cuộc sống tại Bali.

Trần Đạt

Nguồn: ngoisao.net