Minh Hằng "giấu" ông xã doanh nhân "khéo" thế nào trong ngày cưới?

30

Minh Hằng đã rất dày công khi giấu kín ông xã doanh nhân ngay cả trong ngày lễ vu quy.

Ngày 13/6, lễ vu quy của Minh Hằng và ông xã doanh nhân - Quốc Bảo đã chính thức diễn ra tại nhà riêng và hiển nhiên sự xuất hiện của chú rể "ẩn số" đã trở thành tâm điểm chú ý. Bởi trước đó nữ diễn viên Bẫy Ngọt Ngào đã viết tâm thư cho biết, không chỉ chồng mà cả những người thân trong gia đình đều không phải nghệ sĩ, do vậy cô hy vọng có thể giữ sự riêng tư trong ngày trọng đại.

Thế nhưng, Minh Hằng nói là làm khi trong loạt ảnh tại ngày trọng đại của cặp đôi được hé lộ, các góc chụp đều không để lộ gương mặt chú rể. Nhưng cũng đủ "khoe" chiều cao lý tưởng, ngoại hình phong độ của ông xã đại gia hơn cô 10 tuổi. Nhiều người vẫn dành lời nức nở khen họ đẹp đôi, khen chú rể trẻ trung, điển trai dù chỉ được ngắm anh ở góc nghiêng.

Theo chia sẻ từ ekip chụp ảnh của Minh Hằng cũng tiết lộ, chú rể rất đẹp trai, phong độ, vui vẻ và nhiều năng lượng. Trả lời một bạn khán giả, người này cho hay: "Không được ngắm cả chú rể, tức ghê. Nhưng cô dâu muốn vậy thì mình là khán giả đành phải tôn trọng và chấp nhận sự riêng tư của bạn ấy thôi".

Minh Hằng giấu ông xã doanh nhân khéo thế nào trong ngày cưới? - Ảnh 2.

Dù không bị lộ diện khuôn mặt nhưng vẫn còn vài tấm hình hiếm hoi có sự góp mặt của vị doanh nhân.

Minh Hằng giấu ông xã doanh nhân khéo thế nào trong ngày cưới? - Ảnh 3.

Các góc chụp đều không để lộ gương mặt anh, nhưng cũng đủ "khoe" chiều cao lý tưởng, ngoại hình phong độ của ông xã đại gia hơn cô 10 tuổi.

Minh Hằng giấu ông xã doanh nhân khéo thế nào trong ngày cưới? - Ảnh 4.

Ê-kíp chụp ảnh của Minh Hằng cũng tiết lộ, chú rể rất đẹp trai, phong độ, vui vẻ và nhiều năng lượng.

Minh Hằng giấu ông xã doanh nhân khéo thế nào trong ngày cưới? - Ảnh 5.

Ống kính nhiếp ảnh cho thấy hành động galant của ông xã Minh Hằng tận tay mở cửa cho cô dâu xinh đẹp nhưng vẫn khéo léo che đi gương mặt chú rể

Minh Hằng giấu ông xã doanh nhân khéo thế nào trong ngày cưới? - Ảnh 6.

Minh Hằng khoe vẻ hạnh phúc rạng ngời khi nắm tay "nửa kia" song vẫn nhất định không cho chú rể lộ diện

Minh Hằng giấu ông xã doanh nhân khéo thế nào trong ngày cưới? - Ảnh 7.

Được biết, sau lễ gia tiên, Minh Hằng sẽ tổ chức tiệc cưới vào ngày 18/6 trên bãi biển ở Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu). Trong đó, có khoảng 300 khách mời tham dự đều là những nghệ sĩ, bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể.

Ảnh: KIENGCAN STUDIO

Nguồn: kenh14.vn