MC Thành Trung kỷ niệm bốn năm cưới Ngọc Hương - Ngôi sao

124

"Đến hết cuộc đời này, em phải ở bên chăm sóc, yêu thương ba con anh và hương khói cho tổ tiên dòng họ Võ còn anh thì phấn đấu hơn nữa để tất cả những gì anh có sẽ là của mẹ con em. Em yên tâm nhé", MC Thành Trung nhắn gửi bà xã Ngọc Hương. Năm nay, vợ chồng anh không tổ chức tiệc linh đình mà chỉ gói gọn trong khuôn khổ gia đình.

Thành Trung từng cho biết anh rất biết ơn bà xã vì đã sinh cho mình hai đứa con xinh xắn, chấp nhận lui về làm hậu phương chăm lo cho gia đình. Ngọc Hương từng là tiếp viên hàng không nhưng đã tạm nghỉ việc từ khi mang thai. Sự hiện diện của cặp song sinh Chính Nhân - Hiểu Nhân từ cuối năm 2019 khiến tổ ấm của vợ chồng Thành Trung - Ngọc Hương thêm trọn vẹn. Một bé giống hệt mẹ còn một bé giống hệt bố nhưng cả hai có nết ăn, ngủ ngoan giống nhau. Thành Trung bay show liên tục giữa hai miền Nam - Bắc nên Ngọc Hương quán xuyến hết việc nhà cửa. Bên cạnh chăm con, cô vẫn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Vợ chồng MC Thành Trung - Ngọc Hương.

Vợ chồng MC Thành Trung - Ngọc Hương.

Bốn năm trước, Thành Trung và Ngọc Hương tổ chức đám cưới hoành tráng tại Hà Nội. Thành Trung khi đó mua một căn hộ cao cấp tại Hà Nội để làm nhà tân hôn. Họ dành hai năm sau đó để tận hưởng cuộc sống vợ chồng son với nhiều chuyến nghỉ dưỡng sang trọng. Năm 2020, vợ chồng Thành Trung tậu một căn penthouse rộng 260 m2, trị giá khoảng 18 tỷ đồng. Cuộc sống của họ ngày càng sung túc với nhà đẹp, xe sang và đồ hiệu.

Gia đình Thành Trung - Ngọc Hương tại tiệc sinh nhật muộn của cặp song sinh Chính Nhân - Hiểu Nhân hồi tháng 1/2021.

Gia đình Thành Trung - Ngọc Hương tại tiệc sinh nhật muộn của cặp song sinh Chính Nhân - Hiểu Nhân hồi tháng 1/2021.

Thành Trung sinh năm 1983, từng theo học trường Sân khấu - Điện ảnh và khởi nghiệp với vai trò diễn viên hài. Sau khi ghi dấu ấn với nhiều tiểu phẩm trên truyền hình, anh quyết định chuyển hướng sang làm MC. Thành Trung gắn bó với nhiều chương trình như Quý ông đại chiến, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam... Anh từng giành VTV Awards các năm 2017 và 2019 cho hạng mục MC ấn tượng. Năm 2020, anh tiếp tục lọt vào đề cử của giải thưởng này nhưng chủ động xin rút lui.

Bà xã của MC Thành Trung sinh năm 1991, từng làm tiếp viên hàng không và kinh doanh online.

Trước khi đến với Ngọc Hương, Thành Trung trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có con gái Vi An với ca sĩ Thu Phượng. Cô bé hiện ở với mẹ tại TP HCM.

Nguyên An

Nguồn: ngoisao.net