Lương Nguyệt Anh tặng khán giả 2.000 CD - Ngôi sao

159

Sao Mai Lương Nguyệt Anh bỏ ra hơn 2 năm để sản xuất và tặng 2.000 đĩa 'Tìm về chốn thiêng' in đợt đầu cho bạn bè, người hâm mộ và các Phật tử. 

Từ khi công bố dự án này, cô đã được một số bạn bè ngỏ ý ủng hộ vật chất. Tuy nhiên, số tiền đó được nữ ca sĩ dùng để cúng dường vào chùa, trao quà cho trẻ mồ côi hoặc làm các việc thiện khác. Cô muốn tự bỏ tiền túi ra để chi trả tất cả chi phí sản xuất và in đĩa Tìm về chốn thiêng. Sau đợt đầu tiên, nếu khán giả phản ứng tích cực, cô sẽ tiếp tục cho in thêm đĩa để tặng mọi người.

Tại buổi họp báo ra mắt album sáng 15/10, Lương Nguyệt Anh cho biết, đây là sản phẩm mà cô rất tâm huyết. Nữ ca sĩ từ chối chia sẻ về kinh phí thực hiện nhưng khẳng định đã đầu tư tất cả những gì tốt nhất để hoàn thiện album. 

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh và album Tìm về chốn thiêng. Ảnh: Vũ Toàn

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh và album 'Tìm về chốn thiêng'. Ảnh: Vũ Toàn

Album được sắp xếp như một câu chuyện thể hiện hành trình đến với Phật pháp của Lương Nguyệt Anh, bắt đầu từ việc tìm thấy sự tĩnh tâm khi nghe giảng pháp. Sản phẩm bao gồm các ca khúc Phật là ánh từ quang, Lạy Phật con về, Chùa tôi, Hương mộc miên, Nhành dương cứu khổ... Với dự án này, nữ ca sĩ mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của đạo Phật đến mọi người.

Được tiếp xúc với những buổi giảng pháp và thấm nhuần tư tưởng nhà Phật từ nhỏ nên với Lương Nguyệt Anh, Phật giáo là một điều thiêng liêng. Cô buồn khi thấy nhiều câu chuyện về những trường hợp lợi dụng Phật giáo để tư lợi cá nhân hoặc vi phạm chuẩn mực đạo đức của người tu hành. 

Lương Nguyệt Anh quê Bắc Giang, là quán quân Sao Mai 2011. Cô theo đuổi dòng nhạc dân gian và được nhiều người yêu thích với các ca khúc Nhớ lời mẹ ru, Bộ đội về làng...

Nguyên An

Nguồn: ngoisao.net