Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại thân thiết sánh đôi hậu tố nhau

688

Khoảnh khắc Lương Bằng Quang và Ngân 98 vui vẻ hội ngộ sau chia tay đã gây chú ý đặc biệt.

Lương Bằng Quang và bạn gái cũ Ngân 98 chia tay sau 3 năm yêu vì lý do nam ca sĩ ngoại tình ngay trong nhà cách đây ít lâu từng nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hậu tan vỡ, cả hai còn làm khán giả phải xôn xao bàn tán khi Ngân 98 kịch liệt tố Lương Bằng Quang phản bội cô. Ngoài ra khi vướng nghi vấn yêu lại từ đầu, Ngân 98 đã lập tức  phủ nhận và cho biết cả hai đã 4 tháng không liên lạc, còn chặn số điện thoại của nhau sau chia tay.

Thế nhưng mới đây, khán giả lại được dịp đổ dồn sự chú ý khi cặp đôi bất ngờ thân thiết trở lại trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn chung. Được biết đây cũng là lần hội ngộ đầu tiên sau chia tay của Lương Bằng Quang và Ngân 98. Tuy nhiên thay vì né tránh nhau, cả hai lại vui vẻ chụp hình chung như chưa từng có bất cứ ồn ào nào xảy ra. Động thái này đã làm đông đảo khán giả hoài nghi về việc Lương Bằng Quang và Ngân 98 sẽ nối lại tình xưa trong thời gian không xa.

Từng tố nhau không thương tiếc sau chia tay, nay Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại thân thiết sánh đôi như chưa từng có gì xảy ra - Ảnh 1.
Từng tố nhau không thương tiếc sau chia tay, nay Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại thân thiết sánh đôi như chưa từng có gì xảy ra - Ảnh 2.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang vui vẻ hội ngộ, thoải mái đứng chung khung hình vô cùng thân thiết sau chia tay.

Cuối tháng 9 vừa qua, cả hai bị phát hiện cùng check-in tại một địa điểm nhưng Ngân 98 đã lập tức phủ nhận nghi vấn yêu lại từ đầu với Lương Bằng Quang. 

Nguồn: kenh14.vn