Loạt khoảnh khắc thiên thần lai nhà Đoan Trang “đánh dấu chủ quyền” con trai Tiến Luật: Chờ gì mà không "đẩy thuyền"?

72

Nhìn bé Sol nhà Đoan Trang khép nép bên Andy thế này thì đã đủ "đẩy thuyền" chưa?

Sức hút siêu to không lồ từ hội cậu cấm cô chiêu của dàn sao Việt trong showbiz thì khỏi phải bàn cãi rồi. Vốn từ khi sinh ra đã được quan tâm chú ý, lớn lên các nhóc tì này còn được thừa hưởng diện mạo hút mắt từ bố mẹ, tính cách hoạt ngôn và lém lỉnh nữa nên lại càng nổi hơn. Điển hình nhất trong trường hợp này có thể kể đến "thiên thần lai" Sol nhà ca sĩ Đoan Trang và bé Andy con vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Dạo vừa qua, khi cùng bố mẹ tham gia show thực tế "Thử thách lớn khôn", những hình ảnh đáng yêu, lớn phổng phao của Sol và Andy khiến dân tình trầm trồ tán thưởng. Tuy nhiên, điều làm cư dân mạng chú ý nhất là những khoảnh khắc "đốn tim" lúc cả hai nhóc tì này ở cạnh nhau.

Loạt khoảnh khắc thiên thần lai nhà Đoan Trang “đánh dấu chủ quyền” con trai Tiến Luật: Chờ gì mà không đẩy thuyền? - Ảnh 2.

Andy - Sol dính như sam suốt buổi quay hình.

Loạt khoảnh khắc thiên thần lai nhà Đoan Trang “đánh dấu chủ quyền” con trai Tiến Luật: Chờ gì mà không đẩy thuyền? - Ảnh 3.

Cách "thiên thần lai" nhà Đoan Trang "đánh dấu chủ quyền" làm khán giả phải bật cười.

Nếu như bé Sol được mệnh danh một trong những thiên thần lai của Vbiz với khả năng bắt ống kính, thần thái riêng biệt. Andy nhà Thu Trang - Tiến Luật lại là chàng trai ấm áp với nụ cười ngọt ngào, đủ để bất kì ai cũng phải ngã gục khi nhìn thấy. Dù còn nhỏ tuổi, cậu đã sớm thể hiện ra bên ngoài sự ga lăng, tinh tế với các bạn nữ. Vậy nên không còn nghi ngờ gì nữa khi Sol vô tư bày tỏ thích oppa Andy.

Khi Kim Tử Long dò hỏi: "Bạn gái con tên gì?", con trai của Thu Trang - Tiến Luật liền có động thái "đánh dấu chủ quyền" bằng câu nói: "Không có giành bạn gái của tui nha". Không chỉ bố mẹ cậu bé mà tất cả mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên, thích thú trước sự ngây ngô vô cùng đáng yêu này.

Loạt khoảnh khắc thiên thần lai nhà Đoan Trang “đánh dấu chủ quyền” con trai Tiến Luật: Chờ gì mà không đẩy thuyền? - Ảnh 4.

Khoảnh khắc đáng yêu đang được share ầm ầm trên mạng xã hội.

Loạt khoảnh khắc thiên thần lai nhà Đoan Trang “đánh dấu chủ quyền” con trai Tiến Luật: Chờ gì mà không đẩy thuyền? - Ảnh 5.

Nhìn cảnh Sol và con trai quấn quít bên nhau, Tiến Luật cũng phải lên tiếng: "Cô bé dễ thương đang ôm thằng con tôi đó... Chắc mốt chuyển nhà qua ở gần nhau cho hai đứa nhỏ tiện việc giao lưu học hỏi quá."

Loạt khoảnh khắc thiên thần lai nhà Đoan Trang “đánh dấu chủ quyền” con trai Tiến Luật: Chờ gì mà không đẩy thuyền? - Ảnh 6.
Nguồn: kenh14.vn