Lily Chen khóc khi làm từ thiện - Ngôi sao

295

Tây NinhTrong chuyến từ thiện chiều 11/5, ca sĩ Lily Chen rơi nước mắt khi nghe về những học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn và nhớ về quá khứ của mình. 

Á quân Tình Bolero 2019 chuẩn bị hơn 100 suất quà bao gồm đồ nhu yếu phẩm, 100 học bổng trị giá 500 nghìn mỗi phần và 5 xe đạp cho các học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn của Tiểu học Long Chữ, THCS Long Chữ và THPT Huỳnh Thúc Kháng (Tây Ninh). Đây đều là những ngôi trường Lily Chen từng theo học khi ở quê. Mệt mỏi vì trời nắng nóng nhưng Lily Chen vẫn lăn xả vào mọi công việc bao gồm bê vác, sắp xếp quà.

Á quân 'Tình Bolero 2019' chuẩn bị hơn 100 suất quà bao gồm đồ nhu yếu phẩm, 100 học bổng trị giá 500 nghìn mỗi phần và 5 xe đạp cho các học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn của Tiểu học Long Chữ, THCS Long Chữ và THPT Huỳnh Thúc Kháng (Tây Ninh). Đây đều là những ngôi trường Lily Chen từng theo học khi ở quê. Mệt mỏi vì trời nắng nóng nhưng Lily Chen vẫn lăn xả vào mọi công việc bao gồm bê vác, sắp xếp quà.

Khi nghe ban giám hiệu của các trường chia sẻ về những hoàn cảnh khó khăn, Lily Chen rơi nước mắt. Cô nhớ lại tuổi thơ khốn khó vì mồ côi cha mẹ, sống cùng bà ngoại và sống nhờ trợ cấp xã hội. Quá khứ ấy khiến cô luôn cố gắng trong cuộc sống và mong muốn giúp đỡ những người kém may mắn.

Khi nghe ban giám hiệu của các trường chia sẻ về những hoàn cảnh khó khăn, Lily Chen rơi nước mắt. Cô nhớ lại tuổi thơ mồ côi cha mẹ, ở cùng bà ngoại và sống nhờ trợ cấp xã hội. Quá khứ ấy khiến cô luôn cố gắng trong cuộc sống.

Lily Chen chia sẻ, trở về trường cũ làm thiện nguyện là ước mơ từ lâu của cô. Nữ diễn viên Thất sơn tâm linh cảm thấy rất hạnh phúc vì góp phần nhỏ trong hoạt động khuyến học ở những mái trường mình từng theo học.

Lily Chen chia sẻ, trở về trường cũ làm thiện nguyện là ước mơ từ lâu của cô. Nữ diễn viên 'Thất sơn tâm linh' cảm thấy rất hạnh phúc vì góp phần nhỏ trong hoạt động khuyến học ở những mái trường mình từng theo học.

Những học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn nhất của THCS Long Chữ được Lily Chen tặng xe đạp.

Những học sinh khó khăn nhất của THCS Long Chữ được Lily Chen tặng xe đạp.

Người đẹp cho biết, thời gian học cấp hai là những năm tháng khủng hoảng nhất trong cuộc đời cô. Mẹ bệnh nặng và qua đời, cô ở với bà và nhiều lúc phải thiếu ăn, thiếu mặc. Đã có lúc Lily Chen muốn bỏ học để đi làm phụ bà ngoại kiếm sống nhưng nhờ thầy cô hết lòng động viên và giúp đỡ, cô đã hoàn thành hết lớp 9. Vì gia cảnh khó khăn, Lily Chen tạm nghỉ học một năm, đi làm công nhân một năm để kiếm tiền cho việc học cấp ba. Những trải nghiệm đó khiến cô có thêm động lực giúp đỡ các em học sinh nghèo tiếp tục đi học.

Người đẹp cho biết, thời gian học cấp hai là những năm tháng khủng hoảng nhất trong cuộc đời cô. Mẹ bệnh nặng và qua đời, cô ở với bà và nhiều lúc thiếu ăn, thiếu mặc. Đã có lúc Lily Chen muốn bỏ học để đi làm phụ bà ngoại kiếm sống. Nhưng nhờ thầy cô hết lòng động viên và giúp đỡ, cô đã hoàn thành lớp 9. Vì gia cảnh khó khăn, Lily Chen tạm nghỉ học, đi làm công nhân một năm để kiếm tiền cho việc học cấp ba. Những trải nghiệm đó khiến cô có thêm động lực giúp đỡ các em học sinh nghèo tiếp tục đi học.

Lily Chen tên thật là Trần Thái Ngọc. Cô từng làm mẫu, góp mặt trong một số cuộc thi nhan sắc và đạt thành tích top 15 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, á quân cuộc thi Tình Bolero 2019. Cô cũng từng tham gia phim Thất sơn tâm linh.

Lily Chen tên thật là Trần Thái Ngọc. Cô từng làm mẫu, góp mặt trong một số cuộc thi nhan sắc và đạt thành tích top 15 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, á quân cuộc thi Tình Bolero 2019. Cô cũng từng tham gia phim 'Thất sơn tâm linh'.

Nguyên An

Nguồn: ngoisao.net