Liên tục đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý, Việt Anh ngầm công khai đã tìm được tình yêu mới hậu ly hôn 4 tháng?

209

Thời gian gần đây, Việt Anh liên tục đăng tải những dòng trạng thái như người đang trong tình yêu khiến netizen không ngừng đặt ra nhiều nghi vấn.

Thông tin diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2 với vợ cũ Hương Trần từng gây xôn xao dư luận 1 thời gian dài. Hậu tan vỡ hôn nhân, Việt Anh lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, xuất hiện với gương mặt khác lạ. Còn vợ cũ của anh Hương Trần được quyền nuôi con. Việt Anh từng cho biết dù đã đường ai nấy đi nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc, nuôi dạy cho con trai.

Sau 4 tháng ly hôn, thời gian gần đây, Việt Anh thường xuyên chia sẻ những status khó hiểu lên trang cá nhân. Cụ thể, nam diễn viên viết: "Ngày em đến bên anh là món quà. Anh thầm mong đợi từ bao lâu. Ngày em đến bên anh là ánh dương. Mang tình yêu ngập tràn nơi anh". Rồi lần khác Việt Anh lại đăng tải trên story: "Anh yêu em và đừng bao giờ băn khoăn về điều đó nhé". Hàng loạt những lời lẽ trên khiến netizen không ngừng đặt ra nghi vấn rằng Việt Anh đã ngầm công khai tìm được tình yêu mới sau nhiều lần tan vỡ, không may mắn trong tình yêu.

Liên tục đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý, Việt Anh ngầm công khai đã tìm được tình yêu mới hậu ly hôn 4 tháng? - Ảnh 1.
Liên tục đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý, Việt Anh ngầm công khai đã tìm được tình yêu mới hậu ly hôn 4 tháng? - Ảnh 2.

Việt Anh thường xuyên đăng tải những status như đang trong tình yêu khiến nhiều người không ngừng đặt ra nghi vấn anh đã tìm được người mới hậu ly hôn.

Hiện tại, nam diễn viên đã quyết định Nam tiến, dành nhiều thời gian cho công việc và tận hưởng các chuyến du lịch.

Việt Anh từng đăng ký kết hôn với Hương Trần cách đây 4 năm nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới. Cả 2 đã có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh tên thân mật được gọi ở nhà là bé Đậu. Tuy nhiên đến tháng 6/2019, cặp đôi chính thức công khai chuyện đã "đường ai nấy đi" trên truyền thông.

Liên tục đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý, Việt Anh ngầm công khai đã tìm được tình yêu mới hậu ly hôn 4 tháng? - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc trước đây của Việt Anh và bà xã Hương Trần.

Nguồn: kenh14.vn