Lê Giang ngoài đời khác Cẩm Lệ (Bố Già) 1 trời 1 vực: Táo bạo, bốc lửa "xịt máu mũi", nghiện dao kéo đến mức không nhớ nổi số lần

144

Cẩm Lệ trong Bố Già lại rất khác so với Lê Giang ngoài đời thực.

Bố Già đã tạo ra cơn sốt phòng vé khắp Việt Nam và hiện vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong phim, đan xen với giây phút căng thẳng của hai bố con Ba Sang (Trấn Thành) - Quắn (Tuấn Trần), sự duyên dáng, nhẹ nhàng của cô thợ may Cẩm Lệ (do Lê Giang thủ vai) chính là điểm sáng, cân bằng cảm xúc cho người xem. Có thể nói, Lê Giang đã góp phần giúp bộ phim thành công, đem đến doanh thu trăm tỷ cho ekip. Nhìn lại hình ảnh Cẩm Lệ trong phim, dân tình không khỏi thấy sai sai vì hình ảnh khác một trời một vực so với Lê Giang ngoài đời.

Trong phim là Cẩm Lệ nghèo khổ, ngoài đời lại là Lê Giang sang chảnh

Trong Bố Già, Lê Giang sắm vai Cẩm Lệ, một chủ tiệm may sống trong xóm lao động nghèo, dành dụm và chắt chiu từng đồng từng cắc. Khác với cuộc sống khó khăn trong phim, ngoài đời, Lê Giang được bạn bè, đồng nghiệp đồn thổi là người có "của ăn của để" trong showbiz. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Lê Giang từng sở hữu nhiều cửa hàng chăm sóc móng tại TP.HCM. Hiện tại, Lê Giang vừa nhận show vừa ở nhà livestream kinh doanh. Độ giàu có của Lê Giang cũng thể hiện rõ qua tần suất chịu đi du lịch thường xuyên cùng hội bạn thân.

Lê Giang ngoài đời khác Cẩm Lệ (Bố Già) 1 trời 1 vực: Táo bạo, bốc lửa xịt máu mũi, nghiện dao kéo đến mức không nhớ nổi số lần - Ảnh 2.

Lê Giang hoá thân thành chủ tiệm may có cuộc sống trong xóm lao động nghèo khó

Lê Giang ngoài đời khác Cẩm Lệ (Bố Già) 1 trời 1 vực: Táo bạo, bốc lửa xịt máu mũi, nghiện dao kéo đến mức không nhớ nổi số lần - Ảnh 3.

Lê Giang ngoài đời vẫn trẻ trung, sành điệu mặc dù đang trong độ tuổi U50

Lê Giang ngoài đời thường xuyên lên đồ nóng bỏng, khoe trọn body "xôi thịt" trước công chúng

Lê Giang ngoài đời khác Cẩm Lệ (Bố Già) 1 trời 1 vực: Táo bạo, bốc lửa xịt máu mũi, nghiện dao kéo đến mức không nhớ nổi số lần - Ảnh 5.

Song song với việc hoạt động nghệ thuật, Lê Giang còn bán hàng

Lê Giang ngoài đời khác Cẩm Lệ (Bố Già) 1 trời 1 vực: Táo bạo, bốc lửa xịt máu mũi, nghiện dao kéo đến mức không nhớ nổi số lần - Ảnh 6.
Lê Giang ngoài đời khác Cẩm Lệ (Bố Già) 1 trời 1 vực: Táo bạo, bốc lửa xịt máu mũi, nghiện dao kéo đến mức không nhớ nổi số lần - Ảnh 7.

Ngoài đời, Lê Giang dành nhiều thời gian để du lịch sang chảnh cùng hội bạn thân toàn sao nổi tiếng gồm vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, Anh Đức...

Khác hẳn với Cẩm Lệ giản dị trên phim, Lê Giang cực bốc lửa, sẵn sàng chi tiền khủng để "dao kéo" trùng tu nhan sắc

Nếu trong phim, Lê Giang hoá thân vào một người phụ nữ mộc mạc, dung dị trong một hẻm lao động nghèo khó, thì ngoài đời, cô lại là người coi trọng vẻ bề ngoài. Nữ nghệ sĩ rất chịu khó làm đẹp và sẵn sàng chi tiền cho nhiều cuộc thẩm mỹ. Đã nhiều lần cô bị anh em đồng nghiệp bóc việc đụng chạm "dao kéo" trên sóng truyền hình. Thậm chí, nữ nghệ sĩ còn thừa nhận bản thân bị "nghiện" và không thể nhớ nỗi số lần đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì nhan sắc mặn mà, tươi trẻ. Chưa hết, trái ngược với vẻ ngoài giản dị, Lê Giang ngoài đời sở hữu body bốc lửa, luôn sẵn sàng khoe vòng 1 siêu khủng trước ống kính.

Lê Giang ngoài đời khác Cẩm Lệ (Bố Già) 1 trời 1 vực: Táo bạo, bốc lửa xịt máu mũi, nghiện dao kéo đến mức không nhớ nổi số lần - Ảnh 8.

Nét mộc mạc, dung dị của Lê Giang khi vào vai chủ tiệm may trong Bố Già

Lê Giang ngoài đời khác Cẩm Lệ (Bố Già) 1 trời 1 vực: Táo bạo, bốc lửa xịt máu mũi, nghiện dao kéo đến mức không nhớ nổi số lần - Ảnh 9.

Anh em nghệ sĩ ví von Lê Giang là "nữ hoàng dao kéo" mới của Vbiz

Lê Giang đã thực hiện nhiều cuộc thẩm mỹ, giữ được nhan sắc trẻ trung ngỡ ngàng. Đáng nói, cô còn rất hay khoe hình ảnh bốc lửa, khoe siêu vòng 1 ngồn ngộn trên MXH

Lê Giang ngoài đời khác Cẩm Lệ (Bố Già) 1 trời 1 vực: Táo bạo, bốc lửa xịt máu mũi, nghiện dao kéo đến mức không nhớ nổi số lần - Ảnh 11.

Nhan sắc U50 của Lê Giang được khen ngợi hết lời sau rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ. Vòng 1 khủng của Lê Giang luôn khiến dân tình phải "mất máu"

Không còn “đanh đá”, Lê Giang hoá Cẩm Lệ dịu dàng, đáng yêu trong Bố Già

Trong Bố Già, người xem không khỏi bật cười với những câu thoại, cử chỉ rất duyên dáng của cô thợ may Cẩm Lệ. Nét dịu dàng, điệu đà dù đang trong tuổi xế chiều của Cẩm Lệ như một điểm sáng để giải toả sự căng thẳng của bộ phim. Điều này khác biệt hoàn toàn với một Lê Giang "đanh đá" và thường xuyên mắng yêu đồng nghiệp trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, chính sự duyên dáng, "đanh đá" đó mà Lê Giang có được lượng người hâm mộ đông đảo như hiện tại.

Lê Giang ngoài đời khác Cẩm Lệ (Bố Già) 1 trời 1 vực: Táo bạo, bốc lửa xịt máu mũi, nghiện dao kéo đến mức không nhớ nổi số lần - Ảnh 12.

Một Cẩm Lệ dịu dàng, thấu tình đạt lý trong Bố Già là một mảnh ghép không thể thiếu của bộ phim

Lê Giang ngoài đời khác Cẩm Lệ (Bố Già) 1 trời 1 vực: Táo bạo, bốc lửa xịt máu mũi, nghiện dao kéo đến mức không nhớ nổi số lần - Ảnh 13.
Lê Giang ngoài đời khác Cẩm Lệ (Bố Già) 1 trời 1 vực: Táo bạo, bốc lửa xịt máu mũi, nghiện dao kéo đến mức không nhớ nổi số lần - Ảnh 14.

Trên gameshow, Lê Giang mang lại tiếng cười cho đồng nghiệp và khán giả bằng những câu nói khá "đanh đá" nhưng không kém phần duyên dáng

Người đẹp có tính cách khá hài hước và thẳng thắn

Nguồn ảnh, clip: Sưu tầm

Lê Giang ngoài đời khác Cẩm Lệ (Bố Già) 1 trời 1 vực: Táo bạo, bốc lửa xịt máu mũi, nghiện dao kéo đến mức không nhớ nổi số lần - Ảnh 16.
Nguồn: kenh14.vn