Lan Phương bật mí hành động ngọt ngào của ông xã ngoại quốc

140

Lan Phương khẳng định, chồng cô không có chiêu gì mà tất cả hành động quan tâm, chăm sóc, yêu thương vợ con đều xuất phát từ tình yêu và trái tim.

Lan Phương gây bất ngờ khi xuất hiện tại trường quay chương trình “Cuộc sống tươi đẹp” cùng cô gái xinh đẹp Lina. Tại đây, cô có nhiều chia sẻ xoay quanh cuộc sống gia đình cũng như cảm xúc của mình khi chuẩn bị nói lời chia tay vai diễn Vân Khánh trong bộ phim “Thương ngày nắng về”.

Lan Phương bật mí hành động ngọt ngào của ông xã ngoại quốc - Ảnh 2.

Lan Phương trong chương trình "Cuộc sống tươi đẹp"

Lan Phương thổ lộ: “Phương cảm thấy một chút gì đó trống vắng bên trong nhưng Phương cũng cảm thấy trọn vẹn vì Phương đã đi cùng Khánh từ những ngày đầu tiên, trưởng thành lên cùng Khánh cho đến ngày cô ấy tìm thấy sức mạnh nội tại của mình. Bản thân Phương cũng y như thế nên mình cảm thấy khá trọn vẹn”.

Lan Phương bật mí hành động ngọt ngào của ông xã ngoại quốc - Ảnh 3.

Bộ phim "Thương ngày nắng về" chuẩn bị đi tới hồi kết

Lan Phương cho biết, cảm giác khi phải nói lời chia tay dàn diễn viên trong phim dù khó diễn đạt nhưng không quá buồn. "Lúc chia tay đồng nghiệp là cảm xúc khó diễn đạt nhưng Phương không quá buồn vì thật ra mọi người vẫn gặp nhau hàng ngày, không dự án này thì vẫn là dự án khác. Cảm giác rõ nhất là chia tay nhân vật đó, chia tay cảm giác không gọi mẹ Nga là mẹ nữa, Minh Huyền không phải là Vân Trang nữa mà là một nhân vật khác hoàn toàn”- Lan Phương nói.

Trước câu hỏi Lan Phương học được gì từ vai diễn Vân Khánh và áp dụng vào gia đình mình như thế nào, nữ diễn viên thành thật chia sẻ: “Phương học được từ Khánh là cô ấy luôn tìm được điểm tốt từ chồng mình. Dù lên phim ai cũng nhìn thấy khuyết điểm của anh ấy. Tuy nhiên, Khánh chỉ tập trung vào tình yêu và điểm tốt của Đức để rồi hai vợ chồng sống hạnh phúc với nhau, chỉ đến khi những tác động ở bên ngoài quá lớn khiến hai vợ chồng không thể đi tiếp được với nhau. Thứ hai là cô ấy có sức mạnh nội tại lớn. Cô ấy trải qua quá nhiều biến cố khủng khiếp nhưng Khánh vẫn ổn, vẫn tìm ra được cách để cho mình ổn và cuộc sống tốt hơn cho các con".

Quay trở lại cuộc sống đời thường, Lan Phương cho biết, khá bận rộn khi vừa tham gia đóng phim, vừa kinh doanh và chăm lo cho gia đình. Nữ diễn viên trải lòng: "Trước khi mình làm mọi thứ thì mình phải chấp nhận rằng nó sẽ có rất nhiều hệ quả. Ví dụ đầu tiên là sức khỏe của mình. Khi Phương làm, Phương biết chắc chắn sẽ vất vả. Chính vì chuẩn bị rồi nên mình dễ đón nhận hơn. Phương cũng phải đi bệnh viện đến ba lần do kiệt sức vì cố gắng đảm bảo tất cả mọi thứ.

Sau thời gian đó đến bây giờ thì Phương cũng khá ổn. Phương nhìn lại và thấy để cân bằng được, cách duy nhất là chúng ta tìm ra khoảng thời gian này tập trung vào cái gì, cho diễn xuất hay cho công việc kinh doanh, hay con của mình. Phương cứ xoay vòng thời gian dành cho mỗi chủ thể quan trọng như thế nên giúp mình cân bằng thời gian và tư duy của mình. Cuối cùng mọi chuyện khá ổn”.

Lan Phương bật mí hành động ngọt ngào của ông xã ngoại quốc - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Lan Phương


Tuy nhiên, Lan Phương nhấn mạnh, với con thì dù cô có bận thế nào, mỗi khi về nhà nhìn thấy con bao giờ cô cũng nở nụ cười trìu mến nhất có thể. "Vẫn là tình yêu dù cho vài giây vài phút dành cho con nhưng khiến con cảm thấy rằng mẹ luôn ở bên con, luôn ở đó và mẹ luôn yêu con”- nữ diễn viên tâm sự.

Chia sẻ về ông xã ngoại quốc, Lan Phương giãi bày: “Chồng Phương không có chiêu gì đâu, đơn giản là trong lòng anh ấy luôn yêu thương vợ con, tình yêu rất chân thành như vậy cộng với văn hóa từ gia đình, đất nước anh ấy lớn lên khiến anh ấy rất tự nhiên trong việc yêu thương, giúp đỡ vợ con bởi xuất phát từ trái tim. Mỗi khi Phương mệt và thấy hành động của anh ấy như chăm con để Phương ngủ hoặc làm hết việc nhà cho Phương có thêm thời gian hay thỉnh thoảng chỉ đến và bảo: “Em, bình tĩnh, hít thở, mọi chuyện sẽ ổn”. Hoặc anh ấy ôm Phương 1 cái hoặc 1 trò đùa nào đó thôi, tự nhiên Phương lại có lại năng lượng".

Lan Phương bật mí hành động ngọt ngào của ông xã ngoại quốc - Ảnh 5.

Ông xã của Lan Phương là người gốc Anh, sinh ra tại Úc. David Duffy và Lan Phương gặp nhau vào tháng 7/2017 tại Hà Nội, khi cô đang quay phim “Cả một đời ân oán”. Thời điểm gặp vợ, David Duffy đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. David cầu hôn Lan Phương sau nửa năm hẹn hò. Tháng 5/2018, họ đón con gái đầu lòng, đặt tên là Lina Linh Duffy.

Trước ngày sinh con, Lan Phương khoe giấy đăng ký kết hôn cùng ông xã ngoại quốc. Dù anh đề xuất tổ chức đám cưới nhưng nữ diễn viên sinh năm 1983 đã từ chối. Bởi theo cô, đám cưới chỉ là hình thức, quan trọng vẫn là tình cảm thực sự của cả hai. Lan Phương chia sẻ, cô chỉ muốn một cuộc hôn nhân bình dị, hạnh phúc.

Nguồn: kenh14.vn