Kim Duyên nhận được "tin vui" trước thềm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

43

Chuyên trang sắc đẹp International Poll đánh giá cao Kim Duyên và dự đoán cô sẽ trở thành Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Chiều nay (27/6), Kim Duyên cùng ekip sẽ chính thức lên đường sang Ba Lan để chuẩn bị bước vào những chặng đua đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Trước khi lên đường, Kim Duyên đã bất ngờ nhận được tin vui khi được chuyên trang sắc đẹp International Poll đánh giá rất cao.

Cụ thể, trong danh sách dự đoán, International Poll đã đưa ra bảng xếp hạng và Kim Duyên sẽ lọt vào top 3 chung cuộc, cụ thể là ngôi vị Á hậu 2. Hai vị trí còn lại thuộc về hai đại diện đến từ Ấn Độ (Á hậu 1) và nàng hậu Nam Phi sẽ là chủ nhân chiếc vương miện.

Đây được xem là một nguồn động lực mạnh mẽ và tích cực để giúp Kim Duyên tự tin hơn trước thềm Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, đồng thời cũng khiến người hâm mộ nhan sắc Việt có thêm cơ sở để kỳ vọng về một kết quả tốt cho Kim Duyên.

Trước đó, trang Sash Factor cũng đã đưa ra dự đoán Kim Duyên sẽ chinh phục thành công chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Sau Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên tiếp tục được cử làm đại diện Việt Nam tham gia chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Đây được coi là một thông tin khá bất ngờ, vì trước đó chưa từng có trong lịch sử nhan sắc Việt, chuyện một đại diện từng tham dự Miss Universe lại tiếp tục "chinh chiến" tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Chuyên gia đào tạo Hoa hậu - Phúc Nguyễn, người sáng lập Leading Media, đơn vị hiện nắm giữ bản quyền các cuộc thi lớn trên thế giới khẳng định: "Tôi rất tin vào khả năng của Kim Duyên trong 'cuộc chiến' lần này".

Cũng theo chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, anh “nhắm” đến Kim Duyên là bởi nhận thấy hình ảnh của cô đặc biệt phù hợp đối với tiêu chí của Hoa hậu Siêu quốc gia. Theo chuyên gia Phúc Nguyễn, yếu tố đầu tiên để thành công đó là chọn đúng người đại diện, bởi mỗi cuộc thi nhan sắc đều có các tiêu chí riêng, tìm được người đúng tiêu chí là cả một quá trình gian nan, không hề dễ dàng. Bản thân anh đã quan sát những nỗ lực cũng như quá trình phấn đấu của Á hậu Kim Duyên từ khá lâu nên anh nhận thấy càng ngày hình ảnh, thần thái của Kim Duyên càng “tiến sát” hơn với cuộc thi. Đặc biệt là sau sự thể hiện của Kim Duyên tại cuộc thi Miss Universe 2021 và xuất sắc lọt vào top 16, anh càng chú ý đến đại diện này hơn.

Chuyên gia Phúc Nguyễn cho biết: “Chúng tôi rất ấn tượng về Kim Duyên trong hành trình tại Miss Universe 2021, Kim Duyên đã thực sự chinh phục được khán giả với hình ảnh trưởng thành cùng vẻ đẹp chín muồi, cô ấy từng ngày đã khẳng định được giá trị bản thân mình. Đặc biệt hơn với sự kỳ vọng và quan tâm của khán giả, fan sắc đẹp, chúng tôi quyết định lựa chọn Kim Duyên chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2022 để một lần nữa Việt Nam được hô vang trên đấu trường quốc tế.

Tôi tin đây sẽ là cơ hội tốt để Kim Duyên thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và tiếp tục tỏa sáng trong hành trình của mình. Cùng với Unimedia, chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ để cùng đại diện Kim Duyên đưa Việt Nam đạt được thành tích tốt nhất tại cuộc thi năm nay”.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là một Hoa hậu, người mẫu người Việt Nam, từng đạt danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và lọt Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021. Cô tiếp tục nhận danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, được tổ chức vào tháng 7/2022.

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: kenh14.vn