Khoảnh khắc đầu tiên của Chủ tịch Sơn Tùng với diễn viên độc quyền đầu tiên: Cả bầu trời nhan sắc hội tụ trong 1 khung hình!

285

Hải Tú đã có bức hình "chào sân" cùng với Sơn Tùng sau khi đầu quân vào M-TP Talent.

Sau khi Sơn Tùng làm "náo loạn" mạng xã hội bằng cách tung ra nữ diễn viên độc quyền thuộc thuộc M-TP Entertainment là Hải Tú, thì đến tối nay, cô nàng cũng đăng tải hình ảnh "chào sân" với chủ tịch trên trang cá nhân. Cụ thể, cô viết: "Bức ảnh đầu tiên cùng chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, và cũng là người anh cả sẽ dẫn dắt mình trong suốt hành trình sắp tới cùng gia đình MTP".

Trong bức ảnh, Sơn Tùng trông cực kỳ bảnh bao và ra dáng tổng tài khi diện bộ vest đen, còn Hải Tú vẫn giữ vẻ xinh đẹp, trong trẻo. Khoảnh khắc này ngay khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng vì 2 visual cùng tụ hội trong 1 khung hình. Trong đó, rất nhiều ý kiến liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như hy vọng cả hai sẽ cùng nhau tạo nên rất nhiều sản phẩm ấn tượng cho làng giải trí nước nhà.

Khoảnh khắc đầu tiên của Chủ tịch Sơn Tùng với diễn viên độc quyền đầu tiên: Cả bầu trời nhan sắc hội tụ trong 1 khung hình! - Ảnh 2.

Bức ảnh đầu tiên của Hải Tú với Sơn Tùng M-TP sau khi đầu quân về công ty của anh

Khoảnh khắc đầu tiên của Chủ tịch Sơn Tùng với diễn viên độc quyền đầu tiên: Cả bầu trời nhan sắc hội tụ trong 1 khung hình! - Ảnh 3.

Tối qua (4/10), MXH đã được dịp "náo loạn" khi Sơn Tùng công bố gương mặt tiếp theo trực thuộc công ty với vai trò nữ diễn viên độc quyền là Hải Tú

Được biết, Hải Tú sinh năm 1997, từng là một trong những cái tên luôn nằm trong danh sách hot girl đẹp không tì vết của giới mẫu ảnh. Khi đang được nhiều người biết đến, cô quyết định tạm gác lại mọi thứ để sang Pháp du học, chuyên tâm học hành.

Dễ dàng nhận thấy, Hải Tú sở hữu một vóc dáng mảnh mai, cao ráo, đôi mắt phảng phất buồn, cô hoàn toàn khác biệt hẳn với lứa người mẫu lookbook cùng thời. Cái đẹp mỏng manh, nữ tính của Tú khiến người nhìn có cảm giác chỉ muốn che chở ngay.

Khoảnh khắc đầu tiên của Chủ tịch Sơn Tùng với diễn viên độc quyền đầu tiên: Cả bầu trời nhan sắc hội tụ trong 1 khung hình! - Ảnh 4.

Hải Tú nổi tiếng trên mạng với nhan sắc kiểu "nàng thơ" nhưng cũng không kém phần quyến rũ

Khoảnh khắc đầu tiên của Chủ tịch Sơn Tùng với diễn viên độc quyền đầu tiên: Cả bầu trời nhan sắc hội tụ trong 1 khung hình! - Ảnh 5.
Khoảnh khắc đầu tiên của Chủ tịch Sơn Tùng với diễn viên độc quyền đầu tiên: Cả bầu trời nhan sắc hội tụ trong 1 khung hình! - Ảnh 6.

Cô nàng đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong tương lai

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: kenh14.vn