Jvevermind Vlogs Tiểu Sử Và Sự Nghiệp

9409
Jvevermind Vlogs Tiểu Sử Và Sự Nghiệp

JVevermind (tên thật là Trần Đức Việt) là cựu học sinh THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, anh từng học ngành Truyền thông đa phương tiện, trường Đại học Cameron University và cũng là một trong những vlogger đình đám mở đầu trào lưu Vlog tại Việt Nam.

JVevermind là ai?

JVevermind là một trong những vlogger thành công nhất tại Việt Nam. Năm 2015, anh vinh dự lọt top 30 những người trẻ có sức ảnh hưởng nhất Việt Nam. Năm 2016, anh được Forbes bình chọn vào danh sách 30 Under 30 Châu Á ở mảng quảng cáo, tiếp thị và truyền thông. Cùng OHMAN tìm hiểu kỹ hơn về tiểu sử, sự nghiệp của vlogger Trần Đức Việt nhé!

Jvevermind Vlogs là ai

JVevermind - Chàng thanh niên đa tài giành nút vàng YouTube đầu tiên tại Việt Nam

Mặc dù không phải là vlogger đầu tiên nhưng JVevermind vẫn luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn trẻ. Thành công nổi tiếng sau vlog đáp trả Duhocsinhy về nội dung “ Bạn nghĩ bạn học giỏi tiếng Anh?”. 

Anh chàng đã nhanh chóng cán mốc 1 triệu lượt người theo dõi và trở thành người đầu tiên giành được nút vàng YouTube tại Việt Nam. Nối tiếp sau thành công của anh là hàng loạt các vlogger khác ra đời như: Huyme, An Nguy, Toàn Shinoda...

Jvevermind Vlogs là ai 2

Khi được hỏi về ý nghĩa của biệt danh JVevermind, anh chia sẻ đây là nickname của anh đặt khi còn ở Việt Nam. JV nhìn giống chữ N cách điệu, tức chữ cái bắt đầu là Nevermind nghĩa cơ bản là "Thôi mệt, đ*éo nói nữa".

Jvevermind Vlogs

Cách đây 2 năm, khi trào lưu vlog thoái trào thì anh không còn làm vlog nữa mà tạm thời thay đổi theo con đường mới. Tuy nhiên vừa qua JVevermind bất ngờ xóa hết tất cả video cũ trên YouTube. Động thái này đã khiến cho người hâm mộ bất ngờ. Ngày 20/10, anh vừa cho ra mắt trailer video mang tên “Không dấu chân người”, đánh dấu sự trở lại của mình. 

Chuyện tình cảm của JVevermind  như thế nào?

Trước đó, JVevermind từng có mối tình 2 năm lãng mạn cùng hot girl Mie Nguyễn nhưng hiện tại đã chia tay. Tuy nhiên, anh từng vấp phải rất nhiều chỉ trích bởi những phát ngôn liên quan đến người cũ.

jvevermind và người yêu

Cụ thể anh chia sẻ: “2 năm thì sao? Anh hết tình cảm với cô ấy 3 năm trước rồi”, "Xinh gì đâu? Phấn son thôi, buổi sáng nhìn sợ lắm! Mỗi sáng thức dậy, anh không dám nhìn vào cô ta”.

Jvevermind Vlogs và người yêu