Hương Giang, Matt Liu kỷ niệm hai tháng bên nhau - Ngôi sao

371

Hương Giang và CEO người Singapore - Matt Liu hẹn hò tối 21/8 để kỷ niệm hai tháng tìm hiểu nhau.

Cặp đôi ăn tối ở một nhà hàng ven sông Sài Gòn ở quận 1, TP HCM. Trong buổi tối, hoa hậu Hương Giang diện váy bó, khoe hình thể gợi cảm. Cô cũng bất ngờ và hạnh phúc trước bó hoa hồng lớn từ Matt Liu.

"Ai cũng có quá khứ và không thể thay đổi nó. Nhưng cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra tương lai tốt đẹp hơn", nam doanh nhân bày tỏ.

Hương Giang và Matt Liu tình tứ bên nhau, tối 21/8.

Hương Giang và Matt Liu tình tứ bên nhau, tối 21/8.

Hương Giang và Matt Liu quen biết nhau từ sau show hẹn hò Người ấy là ai. Anh có quốc tịch Singapore, năm nay 26 tuổi (kém Hương Giang ba tuổi) và hiện làm giám đốc một công ty sản xuất linh kiện. Matt khẳng định đến chuơng trình là "để tìm Hương Giang". Do đó, anh đã tìm hiểu rất nhiều về hoa hậu chuyển giới: "Chúng ta gặp được nhau là do ý trời. Nhưng ta có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do em. Cám ơn em đã chọn anh".

Từ đó, cả hai bắt đầu tìm hiểu, cùng đi đánh golf hay nắm tay nhau tình tứ ở Đà Lạt. Chuyện tình của họ cũng nhanh chóng nhận được nhiều chú ý. Đông đảo nghệ sĩ như NTK Đỗ Mạnh Cường, hoa hậu Khánh Vân, Hari Won... gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. Trước sự quan tâm này, Hương Giang bày tỏ: "Nói thật, thông tin nhiều quá, tôi cứ thấy xấu hổ, không quen. Chắc đó là lý do tôi không bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm".

Vì thế, Hương Giang quyết định hạn chế đăng tải hình ảnh, thông tin cả hai và mong khán giả thông cảm. "Mọi thứ còn quá sớm để khẳng định điều gì. Nhưng tôi muốn tập trung chăm chút tình cảm ấy trong đời thực. Dĩ nhiên, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe, tôi vẫn sẽ khoe với mọi người, đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ cả hai".

Hương Giang hiện nghiêm túc tìm hiểu Matt Liu.

Hương Giang hiện nghiêm túc tìm hiểu Matt Liu.

Hương Giang sinh năm 1991, từng vào top 4 Vietnam Idol 2012. Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cô trở thành mỹ nhân được săn đón. Về đời tư, cô từng công khai mối tình với Cris Lai - chàng trai Việt kiều sống ở Canada - vào năm 2014. Mới đây, người đẹp tiết lộ vừa kết thúc mối quan hệ với một chàng trai kém tuổi vì có nhiều khoảng cách.

Khoảnh khắc tình tứ của Hương Giang và CEO người Singapore
 
 

Khoảnh khắc tình tứ của Hương Giang và Matt Liu

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao.net