Hứa Minh Đạt đưa hai quý tử đến thăm nhà Jack và K-ICM: Nhan sắc chụp bằng camera thường của bộ đôi “Sóng gió” chiếm trọn spotlight

700

Một lần nữa Hứa Minh Đạt tiếp tục chứng minh tình cảm khắng khít dành cho hai đàn em Jack và K-ICM.

Trên trang cá nhân mới đây, Hứa Minh Đạt đã chia sẻ loạt ảnh đưa hai con trai tới thăm nhà Jack và K-ICM. Nam diễn viên không giấu được hào hứng khi cho biết: "Tính không khoe mà không khoe chịu không nổi. Hôm qua dắt hai đứa nhỏ gặp thần tượng của nó, lâu rồi mới có một bữa vui như vậy. Lấy động lực và năng lực tiếp tục chiến đấu nào"

Loạt ảnh này chỉ sau vài phút đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận, chia sẻ từ dân mạng. Đa số khán giả đều bày tỏ sự thích thú trước tình cảm khắng khít của Hứa Minh Đạt dành cho hai đàn em. Đặc biệt đây cũng là những hình ảnh đời thường, chưa qua chỉnh sửa của Jack và K-ICM nên càng thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Hứa Minh Đạt đưa hai quý tử đến thăm nhà Jack và K-ICM: Nhan sắc chụp bằng camera thường của bộ đôi “Sóng gió” chiếm trọn spotlight - Ảnh 1.

Hứa Minh Đạt đưa hai quý tử tới thăm nhà Jack và K-ICM.

Hứa Minh Đạt đưa hai quý tử đến thăm nhà Jack và K-ICM: Nhan sắc chụp bằng camera thường của bộ đôi “Sóng gió” chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.
Hứa Minh Đạt đưa hai quý tử đến thăm nhà Jack và K-ICM: Nhan sắc chụp bằng camera thường của bộ đôi “Sóng gió” chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Được biết đây không phải lần đầu tiên Hứa Minh Đạt công khai thể hiện tình cảm khắng khít với Jack và K-ICM. Trước đó khi hai đàn em vướng phải những ồn ào ngoài ý muốn, nam diễn viên cũng là một trong những sao Việt ra mặt bảo vệ, ủng hộ bộ đôi "Sóng gió". Ngoài ra tại fanmeeting đầu tiên của Jack và K-ICM, Hứa Minh Đạt cũng âm thầm tới tham dự.

Hứa Minh Đạt đưa hai quý tử đến thăm nhà Jack và K-ICM: Nhan sắc chụp bằng camera thường của bộ đôi “Sóng gió” chiếm trọn spotlight - Ảnh 4.

Dù loạt ảnh đều chưa qua chỉnh sửa nhưng Jack và K-ICM vẫn giữ được vẻ điển trai thường thấy.

Nguồn: kenh14.vn