Hoàng Thùy Linh nhận giải 'Nghệ sĩ VN xuất sắc nhất châu Á' - Ngôi sao

232

Tối 4/12, ca sĩ Hoàng Thùy Linh được giải thưởng 'Mnet Asian Music Awards' (MAMA) năm 2019 vinh danh là 'Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất châu Á'.

Vì bận rộn lịch trình có sẵn, Hoàng Thùy Linh không thể có mặt tại Nagoya Dome, Nhật Bản để tham dự lễ trao giải. Trong video chia sẻ cảm xúc sau khi được vinh danh, cô gửi lời cảm ơn đến êkíp và người hâm mộ. Cầm trên tay chiếc cúp MAMA vinh danh Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất châu Á, giọng ca Tứ Phủ cảm thấy hạnh phúc với những nỗ lực trong suốt một năm qua. "Thoả mãn vì những gì tôi muốn làm trong âm nhạc để phục vụ khán giả một lần nữa được công nhận nhưng theo một hình thái khác. Đó là một danh hiệu danh giá, là một chiếc cúp sẽ chễm chệ trên kệ nhà mình, là một kỷ niệm đáng tự hào".

Hoàng Thùy Linh nhận giải Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất châu Á

Hoàng Thuỳ Linh khoe cúp giải thưởng.

Hoàng Thùy Linh nói thêm 2019 là một năm lao động miệt mài và đạt nhiều thành quả nhất trong suốt 10 năm cô theo đuổi nghệ thuật. Ca sĩ gốc Hà Nội nổi tiếng với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng: Để Mị nói cho mà nghe, Tứ phủ, album Hoàng. Ngoài ra, người đẹp ghi dấu ấn khi trở lại diễn xuất trong phim truyền hình Mê cung

Ngoài Hoàng Thùy Linh, MAMA 2019 vinh danh bộ đôi K-ICM và Jack ở hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Việt Nam. Cặp đôi cũng không thể trực tiếp nhận giải tại Nhật Bản vì vướng lịch công tác tại châu Âu. Trong video nhận cúp, bộ đôi ca sĩ trẻ bày tỏ bất ngờ và vui mừng khi nhận giải thưởng danh giá, đồng thời gửi lời tri ân đến khán giả. Năm 2019, K-ICM và Jack gây ấn tượng với loạt hit: Hồng nhan, Sóng gió, Bạc phận... Mới đây nhất, họ giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới Việt Nam tôi và ấp ủ nhiều dự án lớn cho năm sau.

Hoàng Thùy Linh nhận giải Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất châu Á - 1

K-ICM và Jack.

MAMA - Mnet Asia Music Awards là giải thưởng âm nhạc uy tín thường niên của Hàn Quốc, do công ty Mnet Media khởi xướng và duy trì. Năm 2017, đêm trao giải diễn ra tại ba quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trước Hoàng Thùy Linh, nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Đông Nhi, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm... từng được xướng tên ở hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất châu Á.

Phương Hoa

Nguồn: ngoisao.net