Hoài Lâm lại xuất hiện với vẻ ngoài phờ phạc, tiều tụy khó nhận ra

237

Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm làm khán giả không khỏi bất ngờ và tiếc nuối cho vẻ bảnh bao, thư sinh gây thương nhớ một thời.

Gần 1 năm qua, chuyện đời tư và hình ảnh của Hoài Lâm luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Nếu như có thời điểm nam ca sĩ gây tiếc nuối vì thay đổi phong cách để trở nên nổi loạn, bụi bặm thì thời gian vừa qua, anh đã tút tát lại ngoại hình và xuất hiện với vẻ bảnh bao hơn.

Những tưởng giọng ca "Sa mưa giông" sẽ sớm trở lại hình ảnh thư sinh, điển trai ngày nào thì mới đây, anh tiếp tục gây thất vọng khi đăng tải hình ảnh với diện mạo phờ phạc, tiều tuỵ. Đa số khán giả đều cho rằng, nếu chỉ nhìn qua bức hình sẽ khó nhận ra đây chính là Hoài Lâm vì anh quá khác so với hình ảnh thường thấy. Hiện rất nhiều khán giả khuyên nam ca sĩ nên sớm lấy lại phong độ, chú ý tới ngoại hình nhiều hơn.

Hoài Lâm lại xuất hiện với vẻ ngoài phờ phạc, tiều tuỵ đến khó nhận ra: Vẻ điển trai phong độ nay còn đâu! - Ảnh 1.

Hình ảnh phờ phạc đến mức khó nhận ra của Hoài Lâm vừa được nam ca sĩ chia sẻ.

Chỉ cách đây không lâu, Hoài Lâm xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, điển trai.

Còn đây là hình ảnh nổi loạn, khác xa vẻ thư sinh trước đây từng được Hoài Lâm theo đuổi thời điểm tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật và khi mới tái xuất Vbiz.

Nguồn: kenh14.vn