Hoa hậu Jennifer Phạm sinh con gái - Ngôi sao

442

Hà NộiHoa hậu Jennifer Phạm sinh thường con thứ tư là bé gái, nặng 3,3 kg, lúc 4h chiều 13/1 tại một bệnh viện quốc tế.

Stylist Tân Đà Lạt, quản lý của hoa hậu Jennifer Phạm cho biết, hoa hậu nhập viện từ chiều qua. Sức khoẻ của cô đã ổn định và sẽ xuất hiện trong vài ngày tới. Vợ chồng Jennifer chưa quyết định tên chính thức cho con.

Doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh, mẹ chồng của hoa hậu, là người đầu tiên đón tay bé bên ngoài phòng sinh. Bà sẽ ở lại Hà Nội một tháng để chăm sóc con dâu trong thời gian ở cữ. 

Bé gái mới chào đời là con thứ tư của Jennifer Phạm và là "trái ngọt" thứ ba trong cuộc hôn nhân của hoa hậu với doanh nhân Đức Hải. Trước đó, cặp đôi đã có một con gái tên Na (5 tuổi) và một con trai tên Nu (3 tuổi). Con trai đầu của Jennifer Phạm là Bảo Nam, con chung của cô và ca sĩ Quang Dũng ở cuộc hôn nhân đầu. 

Jennifer Phạm khi mang thai ở tháng thứ 7.

Jennifer Phạm khi mang thai ở tháng thứ 7.

Trong thời kỳ mang thai, Jennifer Phạm tăng hơn 10 kg và vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp bởi kết hợp luyện tập và chế độ ăn uống lành mạnh. Theo nguyện vọng của ông xã, Jennifer Phạm hoàn toàn không nhận show để toàn tâm toàn ý dưỡng thai. Cô tranh thủ thời gian này để ở bên các con nhiều hơn trước khi "nằm ổ".

Jennifer Phạm công bố thông tin mang bầu lần thứ tư hồi tháng 7, khi đã có thai được hơn 3 tháng. Người đẹp cho biết đứa con thứ tư nằm trong dự tính của vợ chồng cô chứ không phải "vỡ kế hoạch". Cô giấu kín thông tin mang bầu trong suốt ba tháng đầu vì muốn chờ qua giai đoạn nhạy cảm mới thông báo rộng rãi đến bạn bè, công chúng.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, từng đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006. Năm 2012, người đẹp tái hôn với doanh nhân Đức Hải, sau đó có thêm 2 nhóc tỳ, một gái và một trai tên ở nhà là Na, Nu. Gần đây, Bảo Nam cũng chuyển về Việt Nam sống cùng gia đình cô. Cậu bé được cha dượng - doanh nhân Đức Hải - quan tâm và yêu thương như con đẻ. Điều đó khiến Jennifer vô cùng hạnh phúc.

Nguyên An

Nguồn: ngoisao.net