Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy kể về mối tình đầu - Ngôi sao

252

Trong tập ba series talkshow bên lề Hoa hậu Việt Nam 2020 phát vào tối 8/9, Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy cho biết có rung động đầu đời khi còn học sinh.

Hoa hậu Việt Nam năm 2016 - Đỗ Mỹ Linh nhớ về chuyện tình thanh xuân khi học cấp ba. Đó là một cậu bạn cùng trường, cả 2 mến nhau, hàng ngày đi học chung. Sau mối tình học trò, Đỗ Mỹ Linh không yêu ai trong suốt năm năm, sau đó cô dự thi Hoa hậu Việt Nam.

Với chủ đề 'Yêu đi ngại chi', Đỗ Mỹ Linh cởi mở kể về chuyện tình thời cấp ba. Đó là một cậu bạn cùng trường, cả hai mến nhau, hàng ngày đi học chung. Sau mối tình học trò, Đỗ Mỹ Linh không yêu ai trong suốt năm năm, sau đó cô dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Tiểu Vy biết yêu hồi học lớp ba. Cô thích anh chàng lớp trên vì ngoại hình ‘trắng, xinh’ và nhờ bạn chuyển thư, xin nick yahoo.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy biết 'rung động' từ hồi học lớp ba. Cô thích anh chàng lớp trên vì ngoại hình ‘trắng, xinh’ và nhờ bạn chuyển thư, xin nick yahoo.

Erik cũng là khách mời chương trình. Anh kể bản thân đã trải qua năm mối tình. Sau nhiều tan vỡ, nam ca sĩ cho rằng công việc có vai trò quan trọng nhất, còn tình yêu là gia vị tăng thêm cảm xúc cho cuộc sống.

Erik cũng là khách mời chương trình. Anh kể đã trải qua năm mối tình. Sau nhiều tan vỡ, nam ca sĩ cho rằng công việc có vai trò quan trọng nhất, còn tình yêu là gia vị tăng thêm cảm xúc cho cuộc sống.

Nam ca sĩ không ngại fan biết chuyện tình cảm. Anh còn bất ngờ vì người hâm mộ nhạy bén, biết được người mà thần tượng tìm hiểu.

Nam ca sĩ không ngại fan biết chuyện tình cảm. Anh còn bất ngờ vì người hâm mộ nhạy bén, biết được người mà thần tượng tìm hiểu.

Còn Đức Phúc muốn giữ kín chuyện tình cảm nên anh tìm người yêu không hoạt động trong showbiz. Nam ca sĩ trước đây tự ti về ngoại hình nên không yêu ai. Mối tình đầu là vào năm 2018 nhưng sau đó sớm chia tay. Nói về các chương trình hẹn hò thực tế, Đức Phúc cho rằng mục đích người chơi ngoài tình yêu mà còn tìm kiếm sự nổi tiếng.

Còn Đức Phúc muốn giữ kín chuyện tình cảm nên tìm người yêu không hoạt động trong showbiz. Nam ca sĩ trước đây tự ti về ngoại hình nên không yêu ai. Mối tình đầu là vào năm 2018 nhưng sau đó sớm chia tay. Nói về các chương trình hẹn hò thực tế, Đức Phúc cho rằng mục đích người chơi ngoài tình yêu còn tìm kiếm sự nổi tiếng.

Trong chương trình, cả Mỹ Linh và Tiểu Vy đều tiết lộ đang hạnh phúc bên tình yêu.

Trong chương trình, cả Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy đều tiết lộ đang hạnh phúc trong tình yêu.

Vlogger Dino Vũ dẫn dắt tập 3 của chương trình.

Vlogger Dino Vũ dẫn dắt tập 3 của chương trình.

Series talkshow Hoa hậu Việt Nam phát sóng định kỳ thứ ba và thứ sáu hàng tuần với nhiều chủ đề. Khách mời là các hoa hậu tiền nhiệm và những người nổi tiếng.

Talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020 là một hoạt động bên lề của cuộc thi, phát sóng định kỳ thứ ba và thứ sáu hàng tuần với nhiều chủ đề. Khách mời là các hoa hậu tiền nhiệm và những nghệ sĩ nổi tiếng với giới trẻ.

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao.net