Hoa hậu Diễm Hương và gia đình tổ chức tiệc sinh nhật 5 tuổi cho con trai, nhưng ông xã lại vắng mặt giữa tin đồn ly hôn

342

Hoa hậu Diễm Hương cùng bố mẹ đã tổ chức tiệc sinh nhật nhỏ mừng con trai lên 5 tuổi.

Trên Facebook cá nhân mới đây, Hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ loạt ảnh trong buổi tiệc sinh nhật 5 tuổi của con trai. Tuy nhiên ngoài sự xuất hiện của bố mẹ Diễm Hương cùng các thành viên trong gia đình thì nhân vật được mong đợi trong ngày đặc biệt này là ông xã Quang Huy của cô lại hoàn toàn vắng mặt. Điều này đã làm đông đảo khán giả thắc mắc và xôn xao bàn tán khi thời gian qua cả hai liên tục vướng nghi vấn đường ai nấy đi. 

Mặc dù Diễm Hương đã lên tiếng phủ nhận nhiều lần với truyền thông, lý giải không chỉ ông xã mà cả con trai cũng ít xuất hiện cùng cô trong sự kiện hay trên trang cá nhân nhưng việc chồng vắng mặt thường xuyên ở các buổi tiệc quan trọng trong gia đình vẫn không khỏi làm rộ lên nghi vấn.

Hoa hậu Diễm Hương và gia đình tổ chức tiệc sinh nhật 5 tuổi cho con trai, nhưng ông xã lại vắng mặt giữa tin đồn ly hôn - Ảnh 1.

Hoa hậu Diễm Hương tổ chức tiệc sinh nhật 5 tuổi cho con trai.

Bố mẹ Diễm Hương cũng có mặt để chung vui cùng cháu trai nhưng ông xã Quang Huy của cô lại hoàn toàn vắng mặt.

Hoa hậu Diễm Hương và gia đình tổ chức tiệc sinh nhật 5 tuổi cho con trai, nhưng ông xã lại vắng mặt giữa tin đồn ly hôn - Ảnh 3.

Hồi tháng 8/2019, ông xã Diễm Hương cũng vắng mặt trong tiệc sinh nhật nhỏ tại nhà riêng của cô.

Hoa hậu Diễm Hương và gia đình tổ chức tiệc sinh nhật 5 tuổi cho con trai, nhưng ông xã lại vắng mặt giữa tin đồn ly hôn - Ảnh 4.

Theo Diễm Hương, đã hơn 2 năm nay cô không đăng ảnh ông xã nhưng không có nghĩa cả hai đã ly hôn.

Nguồn: kenh14.vn