Hết điện thoại cả trăm triệu, Sĩ Thanh tung hẳn clip "đập hộp" hàng loạt quà siêu khủng được Huỳnh Phương tặng

198

Sĩ Thanh không giấu được xúc động và vô cùng bất ngờ trước loạt quà khủng mà bạn trai kém tuổi Huỳnh Phương dành tặng cho mình.

Mới đây, Sĩ Thanh vừa đăng trên youtube cá nhân 1 video đập hộp mới nhất. Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là những món đồ sang chảnh, toàn hàng hiệu trong đoạn clip này đều là quà do bạn trai Huỳnh Phương tặng cho cô nàng nhân dịp kỷ niệm 3 tháng yêu. Kể từ khi công khai hẹn hò, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương rất thoải mái thể hiện tình cảm trước công chúng, khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Trong đoạn clip, chiếc Iphone 11 Pro Max chính là món quà đầu tiên Sĩ Thanh "bóc". Trước đó, Huỳnh Phương từng chia sẻ "Bây giờ mua cái gì cũng phải mua một cặp" khi mạnh tay chi tiền tặng quà bạn gái. Không những vậy, anh còn livestream trực tiếp trên trang cá nhân để nhắn nhủ giọng ca "Người ta" ở nhà chờ nhận món quà giá trị này.

Clip: Sĩ Thanh tung clip khoe loạt quà khủng do bạn trai Huỳnh Phương tặng

Ngoài ra, Sĩ Thanh còn công khai "đập hộp" thêm một chiếc túi Channel màu hồng đắt đỏ trong đoạn clip này. Đây là lần khui quà hàng hiệu đầu tiên của Sĩ Thanh sau khi liên tục vướng phải ồn ào đập hộp toàn hàng nhái trong 1 video trước đó. Không chỉ vậy, nam diễn viên nhóm hài Fap TV còn combo cả 1 bó hoa "siêu to khổng lồ" nữa dành cho bạn gái.

Không giấu được xúc động, Sĩ Thanh chia sẻ: "Không biết nói gì hơn là cảm ơn anh ấy rất nhiều. Nhưng mà anh không cần phải làm như vậy. Em muốn anh để dành tiền lo cho cuộc sống, gia đình. Em rất thích túi này nhưng mà em thích anh hơn và cần anh hơn".

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Nguồn: kenh14.vn