Hé lộ không gian cưới MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Ngập sắc xanh trắng, lung linh như cổ tích và cũng khá độc đáo

259

Những hình ảnh đẹp nhất về không gian cưới của MC Hoàng Oanh và chồng Tây - Jack đã được ghi lại trọn vẹn.

Sau lễ rước dâu tại nhà riêng, chiều nay (1/12), MC Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc - Jack để tổ chức tiệc cưới tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Thay vì thắt chặt an ninh để đảm bảo riêng tư tuyệt đối cho ngày trọng đại như nhiều nghệ sĩ khác, vợ chồng Hoàng Oanh lại rất thoải mái để truyền thông tác nghiệp. Ngay từ đầu chiều, mọi công tác chuẩn bị cho hôn lễ đều đã hoàn tất. Không gian lễ cưới ngập sắc xanh trắng và hoa tươi, từng chi tiết được bày trí theo phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại tạo không gian bắt mắt, không quá cầu kỳ nhưng vẫn lung linh như cổ tích. 

Hé lộ không gian cưới MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Ngập sắc xanh trắng, lung linh như cổ tích và cũng khá độc đáo - Ảnh 1.

Địa điểm tổ chức hôn lễ của MC Hoàng Oanh và ông xã ngoại quốc là một nhà hàng sang trọng tại Quận 7, TP.HCM. Hiện cặp đôi đã có mặt để đón tiếp các quan khách tới chung vui.

Hé lộ không gian cưới MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Ngập sắc xanh trắng, lung linh như cổ tích và cũng khá độc đáo - Ảnh 2.
Hé lộ không gian cưới MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Ngập sắc xanh trắng, lung linh như cổ tích và cũng khá độc đáo - Ảnh 3.
Hé lộ không gian cưới MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Ngập sắc xanh trắng, lung linh như cổ tích và cũng khá độc đáo - Ảnh 4.

Không gian lễ cưới được trang trí ngập sắc xanh và mọi chi tiết đều bày trí theo phong cách khá đơn giản, cổ điển.

Hé lộ không gian cưới MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Ngập sắc xanh trắng, lung linh như cổ tích và cũng khá độc đáo - Ảnh 5.

Chiếc váy cưới sẽ được Hoàng Oanh diện trong buổi tiệc.

Hé lộ không gian cưới MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Ngập sắc xanh trắng, lung linh như cổ tích và cũng khá độc đáo - Ảnh 6.
Hé lộ không gian cưới MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Ngập sắc xanh trắng, lung linh như cổ tích và cũng khá độc đáo - Ảnh 7.
Hé lộ không gian cưới MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Ngập sắc xanh trắng, lung linh như cổ tích và cũng khá độc đáo - Ảnh 8.
Hé lộ không gian cưới MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Ngập sắc xanh trắng, lung linh như cổ tích và cũng khá độc đáo - Ảnh 9.

Những khoảnh khắc ngọt ngào nhất của cặp đôi đều được bày trí tại khu vực sảnh tiệc, với ánh nến và hoa lung linh.

Hé lộ không gian cưới MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Ngập sắc xanh trắng, lung linh như cổ tích và cũng khá độc đáo - Ảnh 10.

Sơ đồ chỗ ngồi trong hôn lễ được sắp xếp kỹ càng, đặt phía ngoài lễ đường để khách mời có thể theo dõi.

Hé lộ không gian cưới MC Hoàng Oanh và chồng Tây: Ngập sắc xanh trắng, lung linh như cổ tích và cũng khá độc đáo - Ảnh 11.

MC Hoàng Oanh hạnh phúc, tươi tắn hết mức trong ngày trọng đại.

Nguồn: kenh14.vn