Hậu ly hôn Ngọc Lan, Thanh Bình hết sụt cân lại gây lo lắng với hình ảnh bàn tay đổ máu lúc nửa đêm

325

Động thái mới nhất của Thanh Bình tiếp tục nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Từ khi chính thức đường ai nấy đi sau hơn 3 năm chung sống, Ngọc LanThanh Bình vẫn luôn được công chúng dành sự chú ý lớn. Nếu nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" ngày càng lên đời nhan sắc, dành nhiều thời gian cho bản thân hơn thì Thanh Bình lại sụt cân nhanh chóng hậu ly hôn. Cho tới mới đây, nam diễn viên tiếp tục làm bạn bè, người hâm mộ lo lắng khi đăng tải hình ảnh bàn tay rướm máu lúc nửa đêm cùng chú thích: "Hiền không có nghĩa là chuyện gì cũng hiền".

Theo chia sẻ của Thanh Bình với bạn bè, anh không kiềm chế được nóng giận nên đã đánh nhau với một vài thanh niên say xỉn. Mặc dù vết thương nhỏ nhưng nam diễn viên vẫn làm khán giả không khỏi lo lắng và dành lời khuyên mong anh nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh vướng phải những câu chuyện không đáng có.

Hậu ly hôn Ngọc Lan, Thanh Bình hết sụt cân lại gây lo lắng với hình ảnh bàn tay đổ máu lúc nửa đêm - Ảnh 1.

Thanh Bình bị thương vì đánh nhau với một vài thanh niên say xỉn lúc nửa đêm.

Hậu ly hôn Ngọc Lan, Thanh Bình hết sụt cân lại gây lo lắng với hình ảnh bàn tay đổ máu lúc nửa đêm - Ảnh 2.

Trước đó nam diễn viên cũng từng gây lo lắng khi sụt cân nhanh chóng hậu ly hôn. Thanh Bình cho biết anh đã mất body 6 múi trước đây chỉ trong thời gian ngắn.

Hậu ly hôn Ngọc Lan, Thanh Bình hết sụt cân lại gây lo lắng với hình ảnh bàn tay đổ máu lúc nửa đêm - Ảnh 3.

Hậu ly hôn Ngọc Lan, Thanh Bình dành nhiều thời gian hơn cho công việc và thường xuyên tranh thủ gặp con trai - bé Louis.

Nguồn: kenh14.vn