Hai cuộc hôn nhân của Nguyễn Hồng Nhung - Ngôi sao

3135

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung kết hôn với kỹ sư Quý Nguyễn năm 2010, sau đó cô chia tay và sống như vợ chồng với doanh nhân Minh Quân.

Nguyễn Hồng Nhung kết hôn lần đầu tiên với Quý Nguyễn - một kỹ sư công nghệ thông tin vào ngày 30/7/2010 tại Mỹ. Quý Nguyễn cũng là em trai của Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều. Trong ngày vui của mình, cặp đôi nhận được sự chúc mừng của đông đảo nghệ sĩ hải ngoại như: MC Kỳ Duyên (trái), ca sĩ Bằng Kiều, Don Ho, Như Loan...

Nguyễn Hồng Nhung kết hôn lần đầu tiên với Quý Nguyễn - một kỹ sư công nghệ thông tin vào ngày 30/7/2010 tại Mỹ. Quý Nguyễn là em trai của Trizzie Phương Trinh - vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều. Trong ngày vui của mình, cặp đôi nhận được sự chúc mừng của đông đảo nghệ sĩ hải ngoại như: MC Kỳ Duyên (trái), ca sĩ Bằng Kiều, Don Ho, Như Loan...

Nguyễn Hồng Nhung và chồng cũ có hai năm tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân. Thời điểm đó, cả hai đều bận rộn với công việc nên rất trân quý quỹ thời gian ngắn ngủi dành cho nhau dịp cuối tuần. Anh ấy trở thành nơi bình yên mỗi khi tôi trở về nhà, cuộc sống của một người của công chúng như tôi có quá nhiều áp lực, thế nên, tìm được một nơi an bình là điều may mắn, nữ ca sĩ cho biết.

Nguyễn Hồng Nhung và chồng cũ có hai năm tìm hiểu trước khi tiến đến hôn nhân. Khi đó, cả hai đều bận rộn với công việc nên rất trân quý quỹ thời gian ngắn ngủi dành cho nhau dịp cuối tuần. 'Anh ấy trở thành nơi bình yên mỗi khi tôi trở về nhà, cuộc sống của một người nghệ sĩ như tôi có quá nhiều áp lực, thế nên, tìm được một nơi an bình là điều may mắn', nữ ca sĩ cho biết.

Năm 2012, đôi vợ chồng đón con trai đầu lòng tên Skyler Công Minh. Cuộc sống của gia đình nhỏ qua lời kể của Nguyễn Hồng Nhung khi ấy luôn tràn ngập niềm vui, bình yên. 

Năm 2012, đôi vợ chồng đón con trai đầu lòng tên Skyler Công Minh. Cuộc sống của gia đình nhỏ qua lời kể của Nguyễn Hồng Nhung khi ấy luôn tràn ngập niềm vui và sự bình yên. 

Năm 2013, Nguyễn Hồng Nhung chia tay Quý Nguyễn và cả hai xem đó là cách giải thoát duy nhất cho họ. Tôi coi những đổ vỡ về tình cảm chỉ đơn giản là hết duyên. Do đó, chúng tôi chọn cách cư xử là đặt quyền lợi của con cái lên hàng đầu. Sau ly hôn, giọng ca Sao mai điểm hẹn 2004 giành quyền nuôi con và không yêu cầu chồng trợ cấp. Đến hiện tại, họ vẫn giữ liên lạc và xem nhau như bạn bè thân thiết, luôn hỗ trợ trong cuộc sống. Đầu tháng 9/2019, Quý Nguyễn vừa kết hôn lần hai sau nhiều năm lẻ bóng.

Năm 2013, Nguyễn Hồng Nhung chia tay Quý Nguyễn và cả hai xem đó là cách giải thoát duy nhất cho họ. 'Tôi coi những đổ vỡ về tình cảm chỉ đơn giản là hết duyên. Do đó, chúng tôi chọn cách đặt quyền lợi của con cái lên hàng đầu'. Sau ly hôn, giọng ca Sao Mai điểm hẹn 2004 giành quyền nuôi con và không yêu cầu chồng trợ cấp. Đến hiện tại, họ vẫn giữ liên lạc và xem người kia như bạn bè thân thiết, luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Những lúc nhớ con, Quý Nguyễn đến thăm, đón bé về chơi và đều được vợ cũ ủng hộ.

Năm 2015, Nguyễn Hồng Nhung nên duyên với doanh nhân

Năm 2015, Nguyễn Hồng Nhung nên duyên với doanh nhân Minh Quân và sống chung với nhau như vợ chồng. Cô bảo, chính tình yêu con trẻ của anh cùng sự quan tâm, vun vén hạnh phúc gia đình đã gắn kết cả hai với nhau. Sau đó, Hồng Nhung sinh con gái Kim An.

Con trai riêng của Hồng Nhung - bé

Con trai riêng của Hồng Nhung - bé Skyler - mắc chứng tự kỷ từ nhỏ nên cần sự quan tâm đặc biệt. Cựu thành viên nhóm nhạc Mùa Xuân càng hạnh phúc hơn khi ông xã Minh Quân hết mực yêu thương, phụ cô chăm sóc Skyler. 'Anh luôn thức dậy sớm mỗi sáng đưa Skyler tới lớp, sau đó căn giờ trưa đón bé đến lớp học khác dành cho trẻ bị chậm nói. Khi trở về nhà, anh cho bé Skyler được vui chơi trong vòng tay của gia đình', cô chia sẻ.

Gia đình 4 thành viên sống cùng nhau trong một căn biệt thự

Gia đình 4 thành viên sống cùng nhau trong một căn biệt thự 1.500m2 tại Mỹ. Nói về lý do chưa cưới, Nguyễn Hồng Nhung cho rằng cả hai không muốn sự rình rang, quan trọng là luôn sống hạnh phúc, bình yên bên nhau.

Sáng 16/9, thông tin Nguyễn Hồng Nhung chia tay ông xã doanh nhân gây nhiều bất ngờ cho công chúng.

Sáng 16/9, thông tin Nguyễn Hồng Nhung chia tay ông xã doanh nhân gây nhiều bất ngờ cho công chúng. Họ đường ai nấy đi được vài tháng và không muốn gây ồn ào về chuyện đổ vỡ. Hiện nữ ca sĩ tập trung công việc vì muốn lo cho tương lai hai con.

Anh Tuấn

Nguồn: ngoisao.net