Hà Tăng gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ tâm sự trên mạng xã hội

46

Đây là lần hiếm hoi Hà Tăng dành những lời tâm sự như vậy trên mạng xã hội.

Sau kết hôn với ông xã Louis Nguyễn và sinh hai nhóc tỳ, Hà Tăng chọn cuộc sống bình dị bên gia đình nhỏ. Chỉ thi thoảng nàng ngọc nữ đình đám mới tham gia một vài sự kiện giải trí. Phần lớn thời gian của Hà Tăng đều dành cho việc chăm sóc ngôi nhà nhỏ, chồng con, tập yoga, gặp gỡ bạn bè, quản lý công việc kinh doanh riêng. Dù vẫn là tên tuổi được săn đón của showbiz nhưng Hà Tăng luôn chứng minh sự miễn nhiễm trước mọi ồn ào, thị phi như một người đã đứng phía ngoài ánh hào quang.

Tuy nhiên mới đây, Hà Tăng đã dành một chia sẻ để nói về cách đi tìm bình yên cho chính mình trên trang cá nhân. Cô viết: "Càng lớn con người ta càng mạnh mẽ hơn, điềm tĩnh hơn, dứt khoát hơn. Bởi con người ta đã đi qua quá nhiều sóng gió, trong tổn thương cho ta sự mạnh mẽ, thất bại cho ta thêm kinh nghiệm, và rồi ta không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó. Không phải vì tiêu cực trong cuộc sống mà đó là một cách bảo vệ chính mình, bởi không ai hiểu hết một con người. Và rồi cũng dễ tha thứ hơn để tìm bình yên cho chính mình".

Hà Tăng gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ: Đi qua quá nhiều sóng gió, ta không còn quá kỳ vọng về một ai đó” - Ảnh 1.

Chia sẻ gây chú ý của Hà Tăng.

Trước đó, Hà Tăng từng chia sẻ về bí quyết giữ được sự hạnh phúc nhưng với lời tâm sự đầy triết lý như thế này lại là lần hiếm hoi khán giả được thấy. Do đó rất nhiều ý kiến cho rằng, dường như nàng ngọc nữ đang có tâm trạng riêng, hoặc gián tiếp hé lộ cách giữ cho bản thân luôn bình yên giữa showbiz.

Hà Tăng gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ: Đi qua quá nhiều sóng gió, ta không còn quá kỳ vọng về một ai đó” - Ảnh 2.
Hà Tăng gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ: Đi qua quá nhiều sóng gió, ta không còn quá kỳ vọng về một ai đó” - Ảnh 3.

Sau kết hôn, Hà Tăng dành phần lớn thời gian cho gia đình nhỏ và tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc. 

Nguồn: kenh14.vn