Hà Hồ khoe ảnh khoá môi, chúc sinh nhật ông xã Kim Lý cực ngôn tình: "Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới"

50

Vậy là một sinh nhật nữa của Kim Lý lại đến, Hà Hồ lại là người đầu tiên ngỏ lời chúc mừng bằng bài đăng sớm trên MXH.

Ngày hôm nay (13/11) là sinh nhật tuổi 37 của Kim Lý - người đàn ông được cho là hạnh phúc nhất showbiz khi vừa kết hôn với Hà Hồ, vừa được cô hạ sinh hai bé Leon và Lisa. Như đã thành thói quen, trong ngày đặc biệt của Kim Lý, mọi sự chú ý đều đổ dồn về "Nữ hoàng giải trí" - tri kỷ suốt 3 năm qua của nam diễn viên.

Trên trang cá nhân, Hà Hồ vừa chia sẻ hình ảnh ôm hôn Kim Lý thắm thiết kèm lời chúc mừng sinh nhật, bày tỏ đầy chất ngôn tình gửi đến ông xã: "Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới, vì nhìn anh đẹp trai thiệt (em không phải đứa mê trai, nhìn quá khứ biết liền) thế nên khi giận nhau, hay cãi vã chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức hay khóc em không biết em vẫn thấy đẹp trai nên cơn điên em bớt lại".

Nguyên văn chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trên Facebook:

Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em Kim Lý 11/13/2020

Lời thú nhận của con đầu giáp tuổi Tý mạng Kim cung Nhân Mã thì chả sợ gì chỉ sợ già.

Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới, vì nhìn anh đẹp trai thiệt (em không phải đứa mê trai, nhìn quá khứ biết liền) thế nên khi giận nhau, hay cãi vã chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức hay khóc em không biết em vẫn thấy đẹp trai nên cơn điên em bớt lại.

Em yêu anh, em tiếp tục thú nhận với mọi người. Vì anh thật sự làm em an lòng điều mà trước giờ em ít khi có về một mối quan hệ nào đó. Em không cần phải cấm đoán, dò hỏi hay phiền lòng vì anh ý thức được đã bước vào mối mối quan hệ nghiêm túc đối phương cần làm gì và không nên làm gì. Đặc biệt quãng thời gian mang thai (đi khám thai mà trốn ổng đi ổng giận 2 ngày) hay nằm trong bệnh viện anh ghi điểm tuyệt đối vì đã khiến em dù nặng nề về cơ thể nhưng tinh thần luôn nhẹ nhàng thoải mái và luôn cảm thấy được yêu, được trân trọng.

Nhiều lắm, chuyện dài tập nhưng thôi em đã nói ngay từ đầu em là đứa ghét hôn nhân, thứ mà chẳng ai dám nói về ngày mai, chẳng dám khẳng định thậm chí giấu nhẹm vì sợ sau này phải đi hốt những tàn dư thì mệt. Nhưng em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối, và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em 3 năm qua.

Cảm ơn anh vì đã chỉ dạy yêu thương con trai Subeo của em. Subeo quấn quýt anh đó là minh chứng cho trái tim của anh. Và giờ khi mỗi lần anh nhìn Lisa và Leon khóc thì em biết rằng các con của em thật may mắn khi có người cha như anh. Vì em biết anh là tuýp người trân trọng gia đình.

Chúc mừng sinh nhật anh yêu, chúc mừng anh năm đầu tiên làm ba. Mong anh luôn thật nhiều sức khỏe vì nếu cách anh chăm con như vậy là đuối sớm đó nha.

Yêu anh!

Hà Hồ đăng ảnh khoá môi Kim Lý để chúc mừng sinh nhật: Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới, vì nhìn anh đẹp trai thiệt - Ảnh 3.

Bức ảnh Hà Hồ khoá môi Kim Lý ở trời Tây được cô đăng lên Facebook để chức mừng sinh nhật ông xã

Rất nhiều bạn bè của cặp đôi liền để lại bình luận chúc mừng. Có vợ đẹp con xinh, ngay lúc này đây, ai cũng mong Kim Lý sẽ có một happy ending đúng nghĩa với Hà Hồ bằng một đám cưới thế kỷ trong thời gian sớm nhất.

Hà Hồ đăng ảnh khoá môi Kim Lý để chúc mừng sinh nhật: Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới, vì nhìn anh đẹp trai thiệt - Ảnh 4.

Kim Lý cầu hôn Hà Hồ sau khi sinh đôi trai gái khiến cô bật khóc

Hà Hồ đăng ảnh khoá môi Kim Lý để chúc mừng sinh nhật: Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới, vì nhìn anh đẹp trai thiệt - Ảnh 5.

Gia đình 5 người cực viên mãn của Kim Lý và Hà Hồ

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: kenh14.vn