Hà Anh Tuấn xác nhận tin song thai, phản ứng và đặc biệt nụ cười "khó nói" của Hà Hồ gây sốt MXH

66

Phản ứng của Hà Hồ khi bạn thân thay mặt tiết lộ chuyện bầu song thai khiến fan dành sự chú ý đặc biệt.

Tối ngày 11/9, sau bao lần chính chủ úp mở, Hà Anh Tuấn đã thay mặt để xác nhận thông tin bầu bí của bạn thân. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn chia sẻ thêm vóc dáng mẹ bầu đã thay đổi rõ trong những tháng cuối thai kì: "Tuấn có đọc báo nhưng không ngờ nay nó đã to đến vậy, giấu làm gì chuyện cả nước biết rồi. Hôm qua, Tuấn có nhắn tin cho Hà nói Hà giỏi quá, không chỉ một mà còn là hai".

Sau chia sẻ của nam ca sĩ trên sóng livestream, Hà Hồ tỏ ra vô cùng bất ngờ và cười lớn, cô liên tục nhắc khéo: "Hà chỉ muốn mọi người quan tâm đến Love Songs thôi chứ mình không sợ, nếu sợ mình đã không to thế này rồi". Đồng thời cô còn cố tình cười lớn để át đi giọng Hà Anh Tuấn miêu tả vóc dáng hiện tại của mẹ bầu. Đặc biệt, khi Hà Anh Tuấn nhắc chuyện song thai, Hà Hồ giật mình rõ và nói: "Cái gì vậy, lần sau phải xem lại khách mời nhé". Hà Anh Tuấn cũng đáp lại: "Những chuyện này Tuấn không nói dối được, hạnh phúc mà phải không?" khiến "Nữ hoàng giải trí" chỉ biết bật cười ngượng ngùng. Hiện loạt biểu cảm của Hà Hồ đang trở thành tâm điểm bàn tán trên MXH.

Hà Anh Tuấn xác nhận Hồ Ngọc Hà mang song thai ngay trên sóng livestream Private Show

Hà Hồ bật cười ngại ngùng, ngỡ ngàng khi Hà Anh Tuấn thẳng thắn nói chuyện bầu bí của cô trên sóng livestream

Hà Hồ cố tình cười lớn để át đi giọng bạn, biểu cảm có phần không được tự nhiên vì quá bất ngờ. Phản ứng của nữ ca sĩ hiện đang khiến netizen rần rần thích thú

Hà Anh Tuấn xác nhận tin song thai, phản ứng và đặc biệt nụ cười khó nói của Hà Hồ gây sốt MXH - Ảnh 5.

Hà Anh Tuấn còn gửi lời chúc mừng hạnh phúc cho mẹ bầu Hà Hồ

Ảnh: Chụp màn hình 
Nguồn: kenh14.vn