Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen

175

Ngay sau khi lên chức bố, các sao nam Vbiz đã nhận không ít lời khen khi hết lòng yêu chiều vợ, dành trọn thời gian cho gia đình nhỏ.

Ông Cao Thắng

Sau gần nửa năm về chung nhà, ngày 28/4 vừa qua, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức báo tin vui đang mang thai con đầu lòng. Hiện cả hai đều đang rất háo hức đếm từng ngày để đón chờ thiên thần nhỏ chào đời.

Theo Đông Nhi chia sẻ, suốt 3 tháng từ khi nhận tin vui, ông xã luôn chăm sóc, yêu thương cô hết mực. Mặc dù bận rộn với công việc nhưng Ông Cao Thắng luôn dành mọi thời gian có thể để đưa vợ đi dạo, ăn uống và tìm mua sách chăm sóc nhóc tỳ. Có thể nói, những động thái nhỏ nhưng vô cùng ấm áp, tình cảm của Ông Cao Thắng dành cho bà xã đã khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen - Ảnh 2.

Sau khi xác nhận chuyện mang thai con đầu lòng, Đông Nhi cho biết Ông Cao Thắng dành hầu hết thời gian để chăm sóc cô.

Clip: Ông Cao Thắng hét toáng lên vì hạnh phúc khi lên chức bố, cho biết đó là cảm giác tuyệt vời đến khó tả.

Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen - Ảnh 4.

Những hành động dù rất nhỏ nhưng không kém phần ấm áp của Ông Cao Thắng đã phần nào chứng minh được tình yêu vô bờ anh dành cho mẹ con Đông Nhi.

Duy Mạnh

Sau hơn 3 tháng chính thức về chung một nhà, cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh liên tục khiến công chúng ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy. Đặc biệt, mới đây, cả hai còn nhận vô số lời chúc mừng từ khán giả khi thông báo đang mang thai con đầu lòng được 3 tháng.

Nếu như từ lúc yêu đến khi về chung nhà, Duy Mạnh vẫn luôn nổi tiếng về độ chiều chuộng vợ hết mực thì từ lúc bà xã Quỳnh Anh mang thai con đầu lòng, nam cầu thủ lại càng chứng minh bản thân đích thị là ông chồng kiểu mẫu. Theo đó, không chỉ chi tiền khủng tặng quà cho vợ, Duy Mạnh còn cực kỳ tâm lý khi đưa Quỳnh Anh đi nghỉ dưỡng để thay đổi không khí.

Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen - Ảnh 5.

Hay tin Quỳnh Anh mang thai, Duy Mạnh lập tức “thưởng nóng” vợ một lúc hai món đồ hiệu có giá trị không nhỏ: Chiếc túi Louis Vuitton có giá khoảng 37 triệu còn đôi dép có giá khoảng 14 triệu.

Tranh thủ khoảng thời gian nghỉ lễ, Duy Mạnh liền đưa “Công chúa béo” đi du lịch để nghỉ ngơi và tiếp thêm năng lượng.

Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen - Ảnh 7.

Duy Mạnh tự tay hái xoài để cho vợ.

Clip: Quỳnh Anh muốn đi thuyền, nam cầu thủ cũng không ngại chèo thuyền giữa trưa nắng để thoả lòng vợ.

Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen - Ảnh 9.

Sau 3 tháng về chung một nhà, có quá nhiều khoảnh khắc chăm sóc vợ cực ngọt ngào của Duy Mạnh dành cho Quỳnh Anh được đăng tải trên mạng xã hội.

Doanh nhân John Tuấn Nguyễn - ông xã Lan Khuê

Dù đã sinh quý tử đầu lòng được hơn 5 tháng nhưng khi nhắc đến hội ông chồng yêu chiều vợ khi mang thai nhất Vbiz vẫn không thể bỏ qua ông xã Lan Khuê. Cụ thể, trong thời gian Lan Khuê mang thai, doanh nhân John Tuấn Nguyễn dù bận rộn với công việc nhưng vẫn thường đích thân vào bếp nấu ăn để đảm bảo dinh dưỡng cho cả hai mẹ con. Không chỉ vậy, khoảng thời gian cả hai sắp chào đón con trai đầu lòng, anh luôn sẵn sàng tháp tùng bà xã đi làm, liên tục động viên Lan Khuê ở phía sau hậu trường. Những hành động nhỏ nhưng đầy tâm lý này của nam doanh nhân đã nhận không ít lời khen từ bạn bè và khán giả.

Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen - Ảnh 10.

Khoảng thời gian quý tử đầu lòng còn ở trong bụng mẹ, John Tuấn Nguyễn học cách chăm sóc trẻ nhỏ bằng việc chơi với cháu ở nhà.

Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen - Ảnh 11.

Ông xã Lan Khuê còn được khen ngợi khi tự tay vào bếp nấu ăn, chăm sóc vợ hết mực.

Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen - Ảnh 12.

Những tháng cuối của thai kỳ, John Tuấn Nguyễn dù bận rộn vẫn sẵn sàng tháp tùng Lan Khuê đi ghi hình, còn động viên bà xã cực ngọt ngào.

Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen - Ảnh 13.

Từ lúc yêu đến khi về chung một nhà và hạ sinh quý tử, Lan Khuê luôn khiến khán giả phải ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc được ông xã chăm sóc từng li từng tí.

Trường Giang

Trường Giang là một trong những ông chồng được ngưỡng mộ bởi độ tâm lý khó ai bằng. Sau khi kết hôn, nam diễn viên hài xứ Quảng liên tục chứng minh mình là người chồng, người cha yêu thương gia đình hết mực khi sẵn sàng vào bếp nấu ăn để đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho vợ từ khi mang thai đến lúc em bé đã lớn. Rất nhiều lần Trường Giang tiết lộ rằng từ khi kết hôn, anh thậm chí còn không biết kiếm được bao nhiêu tiền vì đều đưa vợ cất giữ.

Hơn nữa, trong lần hiếm hoi đề cập về câu chuyện Nhã Phương mang thai, nam diễn viên hài còn cho hay đã khóc rất lâu vì hạnh phúc và hứa sẽ gánh chịu mọi khó khăn, chỉ cần vợ con hạnh phúc.

Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen - Ảnh 14.

Từ khi yêu đến lúc về chung một nhà, Trường Giang luôn khiến khán giả phải ngưỡng mộ bởi những khoảnh khắc yêu chiều Nhã Phương hết mực.

Clip: Trường Giang hiếm hoi tiết lộ về cuộc sống sau hôn nhân, chia sẻ cảm xúc khi hay tin Nhã Phương mang thai.

Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen - Ảnh 16.

Ngay cả khi bận rộn, Trường Giang vẫn luôn dành thời gian chăm sóc, nấu ăn để đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình nhỏ, khiến ai nấy đều phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Nguồn: kenh14.vn