Diễm My 9x thả ngực trần táo bạo, khoe đường cong nóng bỏng nhưng nhìn không kỹ là "toát mồ hôi hột"!

1680

Dù đã chạm ngưỡng 30 nhưng Diễm My 9x vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, body thon gọn đáng ngưỡng mộ. Bộ ảnh mới nhất của cô lại gây chú ý vì quá táo bạo.

Kể từ khi bước chân vào showbiz đến nay, Diễm My 9x được biết đến là người đẹp sở hữu vẻ ngoài cuốn hút, rất chăm chỉ cập nhật xu hướng thời trang. Không chỉ "đóng khung" với hình ảnh thanh lịch thường thấy, nữ diễn viên "Tình Yêu và Tham Vọng" luôn chịu khó làm mới bản thân nhiều phong cách khác nhau.

Mới đây, Diễm My 9x tiếp tục gây chú ý khi đăng tải bộ ảnh hóa thân thành quý vô cực kỳ quyến rũ, khoe khéo thân hình thon gọn không một chút mỡ thừa. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc thả ngực trần táo bạo, Diễm My 9x đã khiến netizen phải "toát mồ hôi hột" bởi nếu không nhìn thật kĩ, rất nhiều người có thể nhầm tưởng cô đang lộ phần nhạy cảm do sọc áo. Khoảnh khắc dễ gây hiểu lầm này nhanh chóng thu hút đông đảo lượt quan tâm từ cư dân mạng.

Diễm My 9x thả ngực trần táo bạo, khoe đường cong nóng bỏng nhưng nhìn không kỹ là toát mồ hôi hột! - Ảnh 2.

Diễm My 9x gây sốt khi khoác áo hờ hững, khoe vòng 1 căng đầy. Tuy nhiên, khoảnh khắc này thật dễ gây hiểu lầm...

Diễm My 9x thả ngực trần táo bạo, khoe đường cong nóng bỏng nhưng nhìn không kỹ là toát mồ hôi hột! - Ảnh 3.

Có ý kiến cho rằng Diễm My 9x đã để lộ phần nhạy cảm. Tuy nhiên, tất cả đều do phần sọc áo"hư hỏng" gây hiểu lầm thôi nhé!

Diễm My 9x thả ngực trần táo bạo, khoe đường cong nóng bỏng nhưng nhìn không kỹ là toát mồ hôi hột! - Ảnh 4.

Bộ ảnh mới của Diễm My 9x gây chú ý bởi những khoảnh khắc cực nổi loạn, khác hẳn với hình ảnh thường thấy.

Loạt ảnh này một lần nữa cho thấy sự thăng hạng rõ rệt của Diễm My 9x từ nhan sắc, thần thái ngút ngàn đến body vòng nào ra vòng nấy dù đã bước sang ngưỡng 30.

Nguồn: kenh14.vn