Đêm thi trang phục dân tộc tại Miss Grand 2020: Thần thái của Ngọc Thảo nhận tròn 100 điểm, hàng loạt bộ “cánh” lạ mắt xuất hiện!

85

Á hậu Ngọc Thảo vừa có màn thể hiện xuất thần trong đêm thi trang phục dân tộc tại Miss Grand International 2020.

Tối ngày 24/3, đêm thi Trang phục dân tộc nằm trong khuôn khổ các phần thi tại Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2020) đã diễn ra tại Thái Lan với sự tham dự của đại diện 60 quốc gia. Không nằm ngoài sự kỳ vọng của người hâm mộ, Á hậu Ngọc Thảo đã có màn thể hiện xuất thần trên sân khấu quốc tế.

Xuất hiện với bộ cánh màu vàng lấp lánh, nặng 30kg nhưng Ngọc Thảo vẫn biểu diễn catwalk vô cùng tự tin và thần thái. Đáng nói, trong khi trình diễn, nàng hậu còn biết cách gây chú ý bằng hàng loạt hành động bắt mắt trên sân khấu. Đặc biệt, khoảnh khắc cận visual "đỉnh chóp" và biểu cảm của đại diện Việt Nam khiến dân tình "xỉu ngang" vì quá xứng đáng nhận tròn 100 điểm. Trên trang cá nhân, Ngọc Thảo chia sẻ thêm: "Sau khi hoàn thành xong phần thi này, Thảo cảm thấy rất vui và tự hào khi được diễn và đại diện Việt Nam toả sáng ở đấu trường quốc tế".

Clip: Phần thi Trang phục dân tộc của Ngọc Thảo tại Miss Grand 2020 (Nguồn: YouTube Miss Grand International)

Ngọc Thảo xuất hiện vô cùng ấn tượng tại đêm thi Trang phục dân tộc ở Hoa hậu Hoà bình Thế giới

Động tác tạo điểm nhấn cực thu hút của đại diện Việt Nam

Dù phải mang trên người bộ trang phục nặng 30kg nhưng nàng hậu vẫn rất năng lượng và rạng rỡ

Đêm thi trang phục dân tộc tại Miss Grand 2020: Thần thái của Ngọc Thảo nhận tròn 100 điểm, hàng loạt bộ “cánh” lạ mắt xuất hiện! - Ảnh 6.

Thần thái không chê được của Ngọc Thảo tại đêm thi tối nay

Ngoài phần thi của Á hậu Ngọc Thảo, người đẹp các quốc gia khác cũng diện trang phục "chặt chém", không ai chịu thua ai. Trong suốt đêm thi, nhiều bộ cánh lạ lấy cảm hứng từ thuyền, hoa lá, chim đại bàng, rồng phụng,... cũng xuất hiện gây choáng ngợp.

Miss Grand Wales có màn biểu diễn lạ mắt

Những bộ cánh độc đáo xuất hiện tại đêm thi Trang phục dân tộc

Hàng loạt bộ "cánh" gây choáng vì quá đầu tư và cồng kềnh. Đại diện nước nào cũng có có màn "chặt chém" không ai chịu thua ai!

Suốt những ngày qua, Ngọc Thảo đã giữ vững phong độ tại cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2020
Ảnh: Cắt từ clip, Facebook nhân vật
Nguồn: kenh14.vn