Đào Thị Hà dạo chơi ở Khánh Hòa - Ngôi sao

213

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Đào Thị Hà cùng hai người đẹp Kim Nguyên, Hoàng Phương có dịp tham quan cảnh đẹp Khánh Hòa.

[Caption]  Là gương mặt đại diện quảng bá lễ hội văn hoá dân gian của tỉnh Khánh Hoà mang tên Khánh Hòa – Những sắc màu Văn hóa, người đẹp Đào Thị Hà - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 và Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vừa có những trải nghiệm tuyệt vời tại vùng đất địa linh nhân kiệt này.

Đào Thị Hà (ngoài cùng bên trái) là gương mặt đại diện quảng bá Lễ hội văn hóa dân gian tỉnh Khánh Hòa 2020. Cô vừa ra miền Trung chuẩn bị dự sự kiện 'Khánh Hòa - những sắc màu văn hóa'. Đào Thị Hà diện áo dài trắng dạo biển cùng Á hậu Biển xanh Toàn cầu 2015 Kim Nguyên (giữa) và Người đẹp Biển của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Lê Hoàng Phương (ngoài cùng bên phải).

[Caption]  Nói về gương mặt đại diện quảng bá lễ hội văn hoá dân gian của tỉnh Khánh Hoà năm 2020, người đẹp Nghệ An sinh năm 1997 vốn mang trong mình tình yêu nồng cháy với biển, và đặc biệt từ lâu đã bị đốn tim bởi vẻ đẹp huyền diệu của Nha Trang - Khánh Hòa. Bản thân Đào Thị Hà cũng từng được vinh danh Người đẹp biển Hoa hậu Việt Nam 2016, chính vì thế cô không thể giấu nổi cảm xúc vỡ òa cũng như những tình cảm yêu mến sâu đậm của mình dành cho Nha Trang - Khánh Hòa khi cùng cô với Hoa hậu Châu Á Việt Nam Kim Nguyên và Người đẹp biển Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Lê Hoàng Phương sải bước đến những con đường quê mộc mạc, những đình làng cổ rêu phong, những bãi biển cát trắng trải dài đẹp mãn nhãn nổi tiếng của Khánh Hòa.

Ba cô gái tham quan các công trình kiến trúc mang đặc trưng văn hóa Chăm ở Khánh Hòa.

Đào Thị Hà chia sẻ, cô rất hào hứng khi có dịp đến thăm và làm việc ở thành phố biển. Chuyến đi cho người đẹp sinh năm 1997 và hai đồng nghiệp nhiều kỷ niệm, trải nghiệm khó quên.

Đào Thị Hà chia sẻ, cô rất hào hứng khi có dịp đến thăm và làm việc ở thành phố biển. Chuyến đi cho người đẹp sinh năm 1997 và hai người bạn nhiều kỷ niệm, trải nghiệm khó quên.

Đào Thị Hà, Kim Nguyên và Lê Hoàng Phương hiện hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu.

Đào Thị Hà, Kim Nguyên và Lê Hoàng Phương hiện hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu.

Ba cô gái cùng nhau khám phá vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc, hoang sơ và nhịp sống chậm rãi, bình yên ở Khánh Hòa.

Ba người đẹp cùng nhau khám phá vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc, hoang sơ và cảm nhận nhịp sống chậm rãi, bình yên ở Khánh Hòa.

Vùng đất này có nhiều lễ hội dân gian như: lễ cầu ngư, lễ bỏ mả, hội chơi bài chòi... cho thấy sự giao thoa, hòa quyện giữa văn hóa của nhiều dân tộc như Chăm, Raglai, Êđê, Tring...

Vùng đất này có nhiều lễ hội dân gian như: lễ cầu ngư, lễ bỏ mả, hội chơi bài chòi... cho thấy sự giao thoa, hòa quyện giữa văn hóa của nhiều dân tộc như Chăm, Raglai, Êđê, T'ring...

Đào Thị Hà rạng rỡ sắm vai thiếu nữ Chăm trong bộ trang phục truyền thống.

Đào Thị Hà rạng rỡ sắm vai thiếu nữ Chăm trong bộ trang phục truyền thống.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ dự chương trình Nghệ thuật văn hóa dân gian tỉnh Khánh Hòa 2020 với chủ đề Khánh Hòa - những sắc màu văn hóa diễn ra vào ngày 1/8 tại Quảng trường 2-4 ở thành phố Nha Trang. Sự kiện do nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn, đạo diễn Dương Thảo và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh chỉ đạo thực hiện. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Quang Linh... sẽ tham gia biểu diễn.

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ dự chương trình Nghệ thuật văn hóa dân gian tỉnh Khánh Hòa 2020 với chủ đề 'Khánh Hòa - những sắc màu văn hóa' diễn ra vào ngày 1/8 tại Quảng trường 2-4 ở thành phố Nha Trang. Sự kiện do nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn, đạo diễn Dương Thảo và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh chỉ đạo thực hiện. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Quang Linh... sẽ tham gia biểu diễn.

Hương Giang

Nguồn: ngoisao.net