Đan Trường hội ngộ vợ cũ sau ly hôn, hé lộ câu chuyện dạy con trai

79

Sau ly hôn, Đan Trường và vợ cũ vẫn thường xuyên gặp nhau cũng như giữ mối quan hệ hòa thuận.

Mới đây, Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên đã có cuộc hội ngộ sau khi ly hôn trong một sự kiện diễn ra ở Việt Nam vào chiều ngày 31/3.

Trong sự kiện lần này còn có sự xuất hiện của con trai Đan Trường - bé Thiên Từ. Nhân dịp này, nam ca sĩ cũng có chia sẻ đôi chút về cách dạy con hàng ngày. Đan Trường cho biết, bản thân luôn nghĩ sẽ cấm con ăn kẹo nhiều hay yêu cầu bé mỗi khi chơi xong phải tự dọn dẹp.

Thế nhưng mỗi khi nhìn con trai thì mọi thứ đều thay đổi: "Khi mà gặp con mình thì mình không có la hay cấm được việc xem ipad. Bởi vì những thứ đó mình phải đem ra mới dụ được con". Tuy nhiên, Đan Trường vẫn có những hạn chế nhất định trong việc dạy cũng như để cho con sử dụng thiết bị điện tử.

Đan Trường hội ngộ vợ cũ sau ly hôn, hé lộ câu chuyện dạy con trai - Ảnh 2.

Đan Trường và vợ cũ hội ngộ trong một sự kiện ở Việt Nam mới đây.

Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên đã có cuộc hội ngộ sau khi ly hôn trong một sự kiện diễn ra ở Việt Nam vào chiều ngày 31/3.

Đan Trường hội ngộ vợ cũ sau ly hôn, hé lộ câu chuyện dạy con trai - Ảnh 5.

Trong suốt sự kiện, Đan Trường và vợ cũ tương tác rất vui vẻ. Có thể thấy, sau khi ly hôn, cặp đôi vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp và luôn hành xử văn minh với đối phương.

Đan Trường và Thủy Tiên tuyên bố ly hôn vào tháng 7/2021 khiến công chúng có phần bất ngờ. Thời điểm đó, vợ cũ Đan Trường cho biết cô và nam ca sĩ đã cố gắng nhiều để nuôi dưỡng tình cảm, giữ gìn hạnh phúc gia đình dù sống xa nhau. Tuy nhiên, mọi thứ đều không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân nên cả hai đã quyết định ly hôn trong êm đẹp.

Đan Trường chia sẻ về chuyện dạy con trai

Đan Trường hội ngộ vợ cũ sau ly hôn, hé lộ câu chuyện dạy con trai - Ảnh 7.
Đan Trường hội ngộ vợ cũ sau ly hôn, hé lộ câu chuyện dạy con trai - Ảnh 8.

Con trai Đan Trường thể hiện bài hát tiếng Anh

https://afamily.vn/dan-truong-hoi-ngo-vo-cu-sau-ly-hon-he-lo-cau-chuyen-day-con-trai-20220531200435157.chn
Nguồn: kenh14.vn