Đan Trường đọ phong độ với Nguyên Vũ - Ngôi sao

642

TP HCMDự khai trương cửa hàng thời trang của người mẫu Nam Phong, hai ca sĩ Đan Trường và Nguyên Vũ cùng khoe vẻ trẻ trung, phong độ tuổi ngoại tứ tuần.

[Caption] Siêu mẫu Nam Phong bước vào showbiz Việt với vai trò người mẫu, ít ai biết đến trước đó anh đã là một doanh nhân, kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, studio áo cưới. Tài năng và sự nổi tiếng của anh càng được khẳng định trong vai trò của một nhà thiết kế thời trang. Đặc biệt anh còn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, và tổ chức sự kiện. Không chỉ vẻ ngoài lịch lãm của một quý ông trẻ, anh luôn là người nhiệt huyết, tận tâm và hết mình trong công việc. 

Đan Trường cùng đàn em Trung Quang (áo vàng) và ông bầu Hoàng Tuấn (áo xanh) đến chúc mừng người mẫu Nam Phong lên chức ông chủ shop thời trang, tối 31/5. Nam Phong từng làm kinh doanh, mở studio áo cưới trước khi gia nhập showbiz Việt. Gần đây anh lấn sân sang lĩnh vực thiết kế thời trang, kinh doanh ẩm thực sạch, tổ chức sự kiện...

Đan Trường hội ngộ đồng nghiệp Nguyên Vũ. Hai ca sĩ cùng thế hệ (Đan Trường sinh năm 1976, kém Nguyên Vũ một tuổi), hoạt động lâu năm trong làng giải trí Việt. Ở tuổi trung niên, họ vẫn giữ được vẻ trẻ trung, phong độ.

Đan Trường hội ngộ đồng nghiệp Nguyên Vũ. Hai ca sĩ cùng thế hệ (Đan Trường sinh năm 1976, kém Nguyên Vũ một tuổi), hoạt động lâu năm trong làng giải trí Việt. Ở tuổi trung niên, họ vẫn giữ được vẻ trẻ trung, phong độ.

Nguyên Vũ và Đan Trường trò chuyện rôm rả. Sau vài tháng tránh Covid-19 các nghệ sĩ mới có cơ hội gặp gỡ khán giả và đồng nghiệp.

Nguyên Vũ và Đan Trường trò chuyện rôm rả. Sau vài tháng tránh Covid-19, các nghệ sĩ mới có cơ hội gặp gỡ khán giả và đồng nghiệp.

Nguyên Vũ và Nam Phong chọn vest cho Đan Trường. Bộ trang phục hoạ tiết độc đáo khiến anh Bo trông lịch lãm và nổi bật.

Nguyên Vũ và Nam Phong chọn vest cho Đan Trường. Bộ trang phục hoạ tiết độc đáo tôn vẻ lịch lãm và nổi bật của 'anh Bo'.

Nhật Tinh Anh diện áo khoác lấp lánh đi sự kiện. Anh cũng là một trong các sao nam được khán giả khen trẻ trung vượt thời gian ở tuổi 41.

Nhật Tinh Anh diện áo khoác lấp lánh đi sự kiện. Anh cũng là một trong các sao nam được khán giả khen trẻ trung ở tuổi 41.

Đan Trường đọ phong độ với Nguyên Vũ - 10

Hoa hậu Phan Thị Mơ (trái) đọ sắc với đàn chị - Á hậu Thanh Hoài.

Đan Trường đọ phong độ với Nguyên Vũ - 12

Người mẫu Lê Thị Phương bế con gái tới ủng hộ Nam Phong ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

Đan Trường đọ phong độ với Nguyên Vũ - 14

Nam vương Cao Xuân Tài bảnh bao, lịch lãm.

[Caption] Những năm gần đây Nam Phong đã chú trọng đến việc xây dựng thương hiệu Coco&Papa theo quy chuẩn quốc tế bằng việc tạo ra những mẫu thiết kế chuyên phục vụ cho việc biểu diễn và dự tiệc khá độc đáo. Bên cạnh việc nâng cao tay nghề cho bản thân anh cũng kết hợp với những cộng sự tài năng của mình để cho ra những mẫu thiết kế có hướng đi riêng tại thị trường Việt Nam.      Nhiều năm lăn lộn trong lĩnh vực thời trang Nam Phong biết rõ nhu cầu của từng vị khách hàng mà mình đã phục vụ. Bên cạnh đó, bản thân anh cũng thường xuyên cập nhật các xu hướng phong cách hiện đại, mới mẻ tại các kinh đô thời trang quốc tế để áp dụng cho công việc kinh doanh bản thân. Nhờ việc cập nhật các xu hướng thiết kế hợp thời đại, đầu tư quy mô cùng óc sáng tạo, thương hiệu thời trang của Nam Phong đã dần gây được tiếng vang, mở rộng đối tượng khách hàng không chỉ là các nghệ Việt mà mở rộng việc phục vụ đông đảo các đối tượng khách hàng khác nhau trong cuộc sống.

Phan Thị Mơ chụp ảnh cùng dàn mẫu nam là những đồng nghiệp thân thiết với cô. 

Đan Trường đọ phong độ với Nguyên Vũ - 18

Từ trái qua: MC Anh Quân, chuyên gia trang điểm Cường Trần, ca sĩ Diễm Phương, đạo diễn Đỗ Kim Khánh cùng nhiều gương mặt quen thuộc dự sự kiện này.

Hương Giang

Nguồn: ngoisao.net