Dàn diễn viên 'Mắt biếc' ra mắt phim ở Hà Nội - Ngôi sao

373

Trúc Anh, Trần Nghĩa, Khánh Vân... vui vẻ cười đùa ở buổi họp báo ra mắt phim 'Mắt biếc' tối 19/12 tại thủ đô.

Dàn diễn viên Mắt biếc nhí nhảnh ở họp báo

Diễn viên Trúc Anh, người đảm nhận vai Hà Lan, được chú ý hơn cả ở buổi họp báo tại Hà Nội bởi vẻ đẹp trong sáng. Nhiều độc giả của Nguyễn Nhật Ánh nhận xét cô như bước ra từ những trang sách của nhà văn với đôi mắt to tròn, gương mặt thanh tú và vóc dáng mảnh mai. 

Dàn diễn viên Mắt biếc nhí nhảnh ở họp báo - 6

"Hà Lan" cười hồn nhiên khi được báo giới quan tâm, đặt câu hỏi về vai diễn của mình. Cô được kỳ vọng trở thành một trong những "ngọc nữ" mới của điện ảnh Việt Nam.

Dàn diễn viên Mắt biếc nhí nhảnh ở họp báo - 12

Sánh đôi với Trúc Anh là Trần Nghĩa, người thủ vai chàng Ngạn si tình trong phim. Hai diễn viên cười đùa, diễn tình cảm trước ống kính của hàng chục phóng viên.

Dàn diễn viên Mắt biếc nhí nhảnh ở họp báo - 4

Khánh Vân đảm nhận vai Trà Long, con gái của Hà Lan. Nữ diễn viên để tóc mái bằng, buông xoã tự nhiên giống với nhân vật trong phim khi tham dự họp báo. Khi được hỏi về nhân vật mà mình ấn tượng nhất, cô hồn nhiên bảo "Chắc chắn là vai của em rồi!". Câu trả lời của nữ diễn viên khiến mọi người cười vang. Sau đó, cô "bào chữa" mình ấn tượng nhất với vai Ngạn và cho rằng ngoài Trần Nghĩa, chẳng có ai hợp vai hơn.

Dàn diễn viên Mắt biếc nhí nhảnh ở họp báo - 8

Buổi họp báo còn có sự xuất hiện của Thảo Tâm (giữa). Cô vào vai Hồng, người luôn thầm thương trộm nhớ Ngạn. Đây là nhân vật được đạo diễn Victor Vũ sáng tạo thêm, không có trong nguyên tác và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Dàn diễn viên Mắt biếc nhí nhảnh ở họp báo - 13

Lần đầu ra mắt công chúng nhưng Thảo Tâm không hề dè dặt. Cô thoải mái nô đùa với các diễn viên, thậm chí còn trêu chọc Trần Phong trên thảm đỏ.

Dàn diễn viên Mắt biếc nhí nhảnh ở họp báo - 3

Trần Phong vào vai Dũng, gã trai hư mang đến nhiều đau khổ cho cuộc đời Hà Lan.

Dàn diễn viên Mắt biếc nhí nhảnh ở họp báo - 11

Trần Nghĩa được Thảo Tâm và Khánh Vân hôn gió.

Dàn diễn viên Mắt biếc nhí nhảnh ở họp báo - 1

Đạo diễn Victor Vũ một mình đến dự sự kiện. Trước đó, tại buổi ra mắt phim ở Sài Gòn, vợ anh - diễn viên Đinh Ngọc Diệp - đã bế con đến chúc mừng bố.

Dàn diễn viên Mắt biếc nhí nhảnh ở họp báo - 2

Ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh sánh vai bạn gái đến dự ra mắt phim. Trong khi nam ca sĩ hát và chia sẻ trên sân khấu, bạn gái anh đứng nép vào một góc, đùng điện thoại quay lại hình ảnh của anh.

Dàn diễn viên Mắt biếc nhí nhảnh ở họp báo - 5

Diễn viên Doãn Quốc Đam đến ủng hộ Trần Nghĩa.

Ảnh: Phạm Chiểu

Nguyên An

Nguồn: ngoisao.net