Dàn ca sĩ hát mừng Việt Nam đẩy lùi Covid-19 - Ngôi sao

47

Ca sĩ Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Erik, Karik tham gia MV 'Việt Nam tử tế', mừng đất nước kết thúc cách ly xã hội.

MV 'Việt Nam tử tế'
 
 

MV 'Việt Nam tử tế'

Việt Nam tử tế là dự án cộng đồng do chương trình Làn Sóng Xanh thực hiện, với mong muốn góp phần lan tỏa những điều tử tế, những phẩm chất quý giá của người dân Việt Nam đến bạn bè thế giới. Ra mắt ngày 5/5, ca khúc mang giai điệu rộn ràng, tươi trẻ, thể hiện niềm tự hào dân tộc khi Việt Nam kiểm soát tốt dịch Covid-19. 

MV có sự góp mặt của NSND Kim Xuân, diễn viên Quốc Trường, Trần Nghĩa. Lấy ý tưởng từ một câu chuyện có thật, trong MV, Quốc Trường vào vai biên tập viên của chương trình Quà tặng âm nhạc, làm cầu nối để chuyển tải những chia sẻ của các thính giả qua radio. Trần Nghĩa vào vai một thính giả gửi món quà tinh thần là ca khúc Việt Nam tử tế đến cho mẹ (NSND Kim Xuân đóng) khi thấy bà ngày đêm may nón chống giọt bắn để tặng những người gặp khó khăn trong Covid-19.

Từ trái qua: Tóc Tiên, Lam Trường và Hoàng Thuỳ Linh là ba trong những ca sĩ tham gia MV.

Từ trái qua: Tóc Tiên, Lam Trường và Hoàng Thuỳ Linh là ba trong số ca sĩ tham gia MV.

Đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh gặp nhiều khó khăn khi thực hiện MV. Vừa kết thúc lệnh cách ly xã hội, cả êkíp chuẩn bị và quay MV liên lục hơn 20 tiếng. Dù thời gian gấp rút, anh khắt khe với từng chi tiết, nhằm cống hiến cho khán giả sản phẩm chất lượng. Kawaii Tuấn Anh gửi lời cảm ơn đến các diễn viên: "Diễn viên Quốc Trường từ Cần Thơ lên TP HCM để tham gia quay đêm, dù sát ngày khởi động dự án điện ảnh mới. NSND Kim Xuân lập tức nhận lời mời khi Làn Sóng Xanh ngỏ ý. Dù phải dậy sớm chuẩn bị cảnh quay từ 3h sáng, chị không quản ngại khó khăn".

NSND Kim Xuân diễn xuất trong MV.

NSND Kim Xuân diễn xuất trong MV.

Phạm Anh

Nguồn: ngoisao.net