Cuối cùng chàng trai giấu mặt bên Hương Giang đã lộ diện: Ai ngờ là người quen, body lại còn cuồn cuộn khó tin thế này!

140

Đông đảo khán giả đều không thể tin được Đức Phúc lại chính là chàng trai giấu mặt bên Hương Giang, sở hữu body cuồn cuộn rắn chắc phát mê.

Tối muộn ngày 2/3 vừa qua, Hương Giang đã làm dân mạng xôn xao khi đăng ảnh tình tứ bên chàng trai giấu mặt, kèm chia sẻ ẩn ý như đã thoát kiếp độc thân. Ngay lập tức hàng loạt cái tên như Huy Trần (Người ấy là ai), Phillip Nguyễn... được công chúng nghi vấn chính là tình mới của Hương Giang.

Thế nhưng mới đây, nàng Hậu đã chính thức công khai rõ mặt chàng trai bí ẩn, không ai khác lại là nam ca sĩ Đức Phúc. "Chỉ là những người cô đơn đã quá lâu gặp nhau thôi mà", Hương Giang viết trên trang cá nhân. Được biết Đức Phúc, Erik và Hương Giang đã cùng nhau đi biển nghỉ dưỡng nên tranh thủ ghi lại khoảnh khắc chung bên nhau. Cũng ngay sau khi mọi thắc mắc được giải đáp, khán giả đều hết lời xuýt xoa trước body cuồn cuộn, rắn chắc cực phẩm của Đức Phúc. Thời gian qua, nam ca sĩ rất chăm chỉ tập luyện để có thân hình đáng mơ ước nhưng không ai ngờ anh lại cực phẩm, không hề kém cạnh bất kỳ sao nam đình đám Vbiz nào như thế này. Do đó, dù khán giả nhận "cú lừa" ngoạn mục từ Hương Giang nhưng bù lại, loạt ảnh khoe body đâu ra đấy của cô cùng Đức Phúc, Erik đã đủ làm công chúng mê mẩn.

Cuối cùng chàng trai giấu mặt bên Hương Giang đã lộ diện: Ai ngờ là người quen, body lại còn cuồn cuộn khó tin thế này! - Ảnh 2.

Hình ảnh tình tứ bên chàng trai giấu mặt được Hương Giang chia sẻ tối muộn ngày 2/3 vừa qua làm khán giả đặt nghi vấn cô đã thoát kiếp độc thân, liên tục đồn đoán về danh tính tình mới của người đẹp.

Cuối cùng chàng trai giấu mặt bên Hương Giang đã lộ diện: Ai ngờ là người quen, body lại còn cuồn cuộn khó tin thế này! - Ảnh 3.

Vậy nhưng có ai ngờ chàng trai bên cạnh Hương Giang lại chính là người em thân thiết của cô - nam ca sĩ Đức Phúc.

Cuối cùng chàng trai giấu mặt bên Hương Giang đã lộ diện: Ai ngờ là người quen, body lại còn cuồn cuộn khó tin thế này! - Ảnh 4.

Body cuồn cuộn rắn chắc không kém bất kỳ sao nam phòng gym nào của Đức Phúc đã làm công chúng được dịp trầm trồ.

Cuối cùng chàng trai giấu mặt bên Hương Giang đã lộ diện: Ai ngờ là người quen, body lại còn cuồn cuộn khó tin thế này! - Ảnh 5.

Không riêng Đức Phúc, Erik cũng khoe trọn body đâu ra đấy sau thời gian miệt mài tập luyện.

Cuối cùng chàng trai giấu mặt bên Hương Giang đã lộ diện: Ai ngờ là người quen, body lại còn cuồn cuộn khó tin thế này! - Ảnh 6.

Netizen đều không giấu được bất ngờ khi nhận "cú lừa" quá ngoạn mục từ Hương Giang và xuýt xoa trước body đạt chuẩn của cả ba chị em.

Nguồn: kenh14.vn