Công Vinh bị Thủy Tiên chỉ thẳng mặt chất vấn về chuyện ngoại tình, nam cầu thủ phản ứng đúng kiểu... sợ vợ một phép

374

Phản ứng của Công Vinh khi bị Thủy Tiên chất vấn chuyện ngoại tình đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Trong tập mới nhất của Sao Hoa Sao Kim, cặp vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã thu hút đông đảo sự chú ý khi giãi bày những suy nghĩ của mình xoay quanh chủ đề: "Đàn ông thường ngoại tình khi vợ mang thai". Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến phát ngôn của nam cầu thủ về vấn đề này. Cụ thể, anh cho hay: "Đàn ông như tôi lúc nào cũng yêu thương vợ, đi bên cạnh chăm sóc cho vợ nhưng sau lưng thì lại là vấn đề hoàn toàn khác, có thể có thêm tay trái, tay phải nữa".

Trái ngược với quan điểm của Công Vinh, Lâm Vỹ Dạ lại cho rằng đàn ông bây giờ có suy nghĩ rất hiện đại, biết yêu thương vợ mình nhiều hơn. Điển hình là việc ngoại tình sẽ không bao giờ xảy ra trong gia đình cô.

Ngay lập tức, Thủy Tiên cũng khẳng định: "Đúng vậy, chồng tôi không bao giờ dám ngoại tình luôn" và chỉ tay thẳng mặt Công Vinh để chất vấn chuyện ngoại tình: "Đúng không?". Công Vinh nghe vậy liền im lặng, không dám hó hé nửa lời.

Clip: Công Vinh bị Thủy Tiên chỉ thẳng mặt, chất vấn về chuyện ngoại tình

Công Vinh bị Thủy Tiên chỉ thẳng mặt chất vấn về chuyện ngoại tình, nam cầu thủ phản ứng đúng kiểu... sợ vợ một phép - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Công Vinh im lặng trước câu hỏi đầy "nhạy cảm" của Thủy Tiên đã khiến cư dân mạng thích thú

Cuộc trò chuyện của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên trong chương tình đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, đặc biệt là biểu cảm sợ vợ ra mặt của anh. Cách hành xử tôn trọng, nhường nhịn bà xã của cựu danh thủ đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Có thể nói đến thời điểm hiện tại, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên là một trong những cặp đôi có đời sống hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ nhất nhì Vbiz.

Công Vinh bị Thủy Tiên chỉ thẳng mặt chất vấn về chuyện ngoại tình, nam cầu thủ phản ứng đúng kiểu... sợ vợ một phép - Ảnh 4.
Công Vinh bị Thủy Tiên chỉ thẳng mặt chất vấn về chuyện ngoại tình, nam cầu thủ phản ứng đúng kiểu... sợ vợ một phép - Ảnh 5.

Từ khi kết hôn đến lúc về chung một nhà, Công Vinh và Thủy Tiên luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc

Ảnh: Cắt từ chương trình, Sưu tầm

Nguồn: kenh14.vn