Công bố quốc phục của Kim Duyên tại Miss Supranational 2022

28

Kim Duyên đang là thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Tân Hoa hậu ở Miss Supranational 2022.

Đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2022 (Hoa hậu siêu quốc gia), Á hậu Kim Duyên được dân tình kỳ vọng sẽ mang về thành tích cao. Những ngày vừa qua, Kim Duyên đang chứng minh bản thân là "chiến binh" mạnh. Trong khuôn khổ cuộc thi, Kim Duyên đã dành chiến thắng giải Supra Model khu vực châu Á.

Mới đây, đại diện Việt Nam đã chính thức hé lộ bảng vẽ của bộ quốc phục được đầu tư chỉn chu, hoành tráng để mang đến dự thi tại Miss Supranational 2022. Theo đó, bộ trang phục dân tộc của Kim Duyên có tên là "Hùng ca biển cả", lấy cảm hứng từ câu chuyện về tổ tiên của người Việt khi xưa đã cùng nhau chiến đấu, sinh sống, xây dựng và bảo vệ lãnh thổ Việt Nam. Mới chỉ là hình ảnh trên thiết kế nhưng đã khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng và chờ ngày Kim Duyên trình diễn.

Chính thức công bố quốc phục của Kim Duyên tại Miss Supranational 2022 - Ảnh 2.

Kim Duyên chính thức hé lộ bảng thiết kế của bộ trang phục dân tộc mang tên "Hùng ca biển cả"

Bộ quốc phục của Kim Duyên có điểm nhấn đặc biệt chính là chiến nón có hình dáng chiếc thuyền chở 6 con người đang phối hợp cùng nhau để lao động sản xuất. Hình ảnh này gợi lên sự bản lĩnh, cần cù, đoàn kết và đầy khát khao của người dân Việt Nam.

Còn phần cánh và thân áo lấy hình ảnh chim lạc và họa tiết thổ cẩm làm chủ đạo. Đặc biệt, với điểm nhấn hoa văn thổ cẩm tôn vinh giá trị văn hóa về nghề dệt, thêu ở Việt Nam. Hình ảnh chim lạc toát lên vẻ uy quyền đầy sức mạnh. Hai bên vai là hình ảnh của hai chiếc thuyền độc đáo, xuất hiện những chi tiết gần gũi, quen thuộc như bồ nông, cá sấu và giao long, chim lạc được đính kết và tạo hình kỹ lưỡng, sống động. Những con vật linh thiêng vừa tôn vinh sức mạnh của con người Việt Nam vừa thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái của người phụ nữ.

Nói về thông điệp khi đưa bộ quốc phục này lên sân khấu quốc tế, Kim Duyên chia sẻ: "Thông qua National Costume để tham gia Miss Supranational 2022 năm nay, Duyên muốn cho bạn bè thế giới biết được rằng tinh thần đoàn kết của người dân Việt Nam ta, cùng nhau lao động hăng say để đất nước trở nên giàu đẹp và phát triển hơn".

Chính thức công bố quốc phục của Kim Duyên tại Miss Supranational 2022 - Ảnh 3.

Kim Duyên đặt nhiều quyết tâm và niềm tự hào dân tộc vào bộ quốc phục

Chính thức công bố quốc phục của Kim Duyên tại Miss Supranational 2022 - Ảnh 4.

Trước đó, Kim Duyên đã dành chiến thắng Supra Model khu vực châu Á

Chính thức công bố quốc phục của Kim Duyên tại Miss Supranational 2022 - Ảnh 5.

Dù vướng phải một vài tranh cãi nhưng netizen ghi nhận những cố gắng của Kim Duyên trong hành trình Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Trước thềm "mang chuông đi đánh xứ người", Kim Duyên nỗ lực rèn luyện bản thân và tập luyện thể thao chăm chỉ để hoàn thiện số đo hình thể. Hiện tại, số đo 3 vòng của Kim Duyên lần lượt 90-64-94 cm, đã cải thiện hơn so với lúc đi thi Miss Universe. Nỗ lực của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia được khán giả vô cùng ghi nhận, nhiều người đặt kỳ vọng cô sẽ chạm tay vào vị trí cao nhất của cuộc thi.

Chính thức công bố quốc phục của Kim Duyên tại Miss Supranational 2022 - Ảnh 6.

Kim Duyên được kỳ vọng sẽ mang vương miện danh giá về Việt Nam

Ảnh: Tổng hợp
https://kenh14.vn/chinh-thuc-cong-bo-quoc-phuc-cua-kim-duyen-tai-miss-supranational-2022-20220710102843031.chn
Nguồn: kenh14.vn