Chung kết Miss Universe đang hồi gay cấn, bạn "đặt cược" Khánh Vân sẽ lọt vào top bao nhiêu?

51

Trước thềm chung kết Miss Universe 2020, hãy cùng dự đoán vị trí của Khánh Vân và loạt mỹ nhân đình đám khác tại đấu trường quốc tế này.

  Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, chung kết Miss Universe 2020 sẽ chính thức được diễn ra tại Mỹ. Ngay lúc này, người hâm mộ cả nước đang vô cùng nóng lòng và hồi hộp chờ đợi màn trình diễn của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân.

  Trên khắp các trang mạng xã hội, từ nghệ sĩ cho đến khán giả đang liên tục kêu gọi vote và cổ vũ cho Khánh Vân trên đấu trường nhan sắc Quốc tế. Để có thể cạnh tranh với các đối thủ tiềm năng đến từ các quốc gia trên thế giới là điều không hề dễ dàng với Khánh Vân.

  Vậy ngay lúc này, bạn dự đoán đại diện Việt Nam sẽ có khả năng đi sâu ở vị trí nào? Liệu Khánh Vân có thể đăng quang trở thành Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Thế Giới - Miss Universe 2020? Các mỹ nhân nổi bật đến từ các quốc gia khác thì sao? Hãy cùng dự đoán thành tích của các cô nàng ngay trước thềm chung kết Miss Universe 2020 và xem có bao nhiêu người chung ý kiến với bạn.

  Chung kết Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào tối ngày 16/5 (theo giờ Mỹ), tức 7 giờ sáng ngày 17/5 (giờ Việt Nam). Chúng tôi sẽ cập nhật trực tiếp diễn biến đêm Chung kết trên trang chủ vào lúc 7h sáng ngày 17/5.

  Xem trực tiếp tại kênh YouTube Miss Universe tại link này.

  Chung kết Miss Universe đang hết sức gay cấn, bạn đặt cược Khánh Vân lọt vào top bao nhiêu? - Ảnh 3.
  Nguồn: kenh14.vn