Chỉ bằng một hành động nhỏ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo thay vạn lời chứng minh mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng

154

Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai làm điều này trên mạng xã hội.

Gần 2 năm về chung một nhà cùng doanh nhân Trung Tín và sinh con gái đầu lòng - bé Sophie, Hoa hậu Đặng Thu Thảo rất kín tiếng về cuộc sống hôn nhân. Tất cả những gì Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ chỉ là loạt khoảnh khắc đời thường được cô đăng tải lên trang cá nhân. Cho đến mới đây, bức ảnh ghi lại cảnh mẹ chồng và con gái nhỏ Sophie trong chuyến du lịch của cả gia đình đã nhận sự quan tâm từ đông đảo khán giả ngay khi Đặng Thu Thảo đăng tải.

Có thể nói đây cũng là lần đầu tiên người đẹp chia sẻ hình ảnh mẹ chồng lên trang cá nhân nên càng gây chú ý lớn. Điều này cũng thay cho lời khẳng định mối quan hệ của Đặng Thu Thảo và mẹ chồng rất tốt đẹp. Đặc biệt ở phần bình luận, khi Cao Thiên Trang nói "bà nội cưng quá cưng em luôn", Đặng Thu Thảo cũng lập tức trả lời và gửi lời khen đến mẹ chồng: "Hai bà cháu dễ thương lắm luôn em".

Chỉ bằng một hành động nhỏ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo thay vạn lời chứng minh mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc dễ thương của mẹ chồng và con gái nhỏ Sophie lần đầu được Đặng Thu Thảo đăng tải.

Chỉ bằng một hành động nhỏ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo thay vạn lời chứng minh mối quan hệ thân thiết với mẹ chồng - Ảnh 2.

Rất nhiều khán giả đều dành lời khen tới mẹ chồng Đặng Thu Thảo và bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc hiếm hoi này.

Từ lúc yêu tới khi kết hôn với doanh nhân Trung Tín, Hoa hậu Đặng Thu Thảo luôn được lòng mẹ chồng. Trong lễ đón dâu năm 2017, mẹ chồng Đặng Thu Thảo từng nói với cô rằng, bà nội của chồng cô vốn yêu thương con dâu nên bà đã trải qua những tháng ngày làm dâu rất hạnh phúc. Chính bởi vậy nên khi trở thành mẹ chồng, bà sẽ nối tiếp truyền thống yêu thương Thu Thảo và mong cô nối gót mình, làm gia đình càng tự hào hơn.

Nguồn: kenh14.vn