Cát Phượng chia sẻ hiếm hoi sau ồn ào với Kiều Minh Tuấn: "Cuộc đời không có vĩnh cửu nhưng không vì thế mà buông tay"

201

Lời chia sẻ hiếm hoi của Cát Phượng về mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn sau scandal tình tay ba chấn động Vbiz một thời đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Sau mọi sóng gió tình cảm, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hạn chế hơn trong việc chia sẻ hình ảnh chung lên mạng xã hội. Thế nhưng bất cứ khi nào có cơ hội cả hai đều sẵn sàng thể hiện tình cảm với đối phương bằng nhiều cách khác nhau, khẳng định rằng khi mọi chuyện không hay qua đi vẫn tiếp tục chọn nắm tay và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.

Cho tới mới đây, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tiếp tục chiếm trọn spotlight khi cùng xuất hiện tình tứ bên nhau tại một sự kiện ra mắt phim. Trên trang cá nhân, cô cũng hạnh phúc đăng tải loạt khoảnh khắc bên bạn trai kém tuổi, gửi lời chúc mừng tới sản phẩm mới của anh. Bên cạnh đó, khi trả lời bình luận của một người bạn thân thiết, Cát Phượng cũng gây chú ý khi hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình chị em sau scandal tình tay ba, phim giả tình thật của Kiều Minh Tuấn và An Nguy chấn động Vbiz một thời. 

"Đường đời vô thường nên chị không dám hứa điều gì. Còn sức sẽ còn nắm tay nhau mà bước. Còn bên nhau ngày nào sẽ còn trân trọng và yêu thương nhau ngày đó. Vốn dĩ cuộc đời này không có 2 chữ "vĩnh cửu". Nhưng không vì thế mà anh chị sống tiêu cực và buông tay. Cứ sống tốt, yêu nhau tốt trước đã em ạ. Còn lại để trời định đi", Cát Phượng bộc bạch.

Cát Phượng chia sẻ hiếm hoi sau ồn ào với Kiều Minh Tuấn: Cuộc đời không có vĩnh cửu nhưng không vì thế mà buông tay - Ảnh 2.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện tình tứ bên nhau tại sự kiện.

Cát Phượng chia sẻ hiếm hoi sau ồn ào với Kiều Minh Tuấn: Cuộc đời không có vĩnh cửu nhưng không vì thế mà buông tay - Ảnh 3.
Cát Phượng chia sẻ hiếm hoi sau ồn ào với Kiều Minh Tuấn: Cuộc đời không có vĩnh cửu nhưng không vì thế mà buông tay - Ảnh 4.

Nữ diễn viên khẳng định: "Còn sống bên nhau ngày nào sẽ còn yêu thương nhau ngày đó" khi nói về chuyện tình chị em với Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng chia sẻ hiếm hoi sau ồn ào với Kiều Minh Tuấn: Cuộc đời không có vĩnh cửu nhưng không vì thế mà buông tay - Ảnh 5.
Cát Phượng chia sẻ hiếm hoi sau ồn ào với Kiều Minh Tuấn: Cuộc đời không có vĩnh cửu nhưng không vì thế mà buông tay - Ảnh 6.

Sau mọi sóng gió, cặp đôi vẫn giữ vững tình cảm bền chặt, tiếp tục đồng hành cùng nhau từ cuộc sống đến công việc.

Cát Phượng chia sẻ hiếm hoi sau ồn ào với Kiều Minh Tuấn: Cuộc đời không có vĩnh cửu nhưng không vì thế mà buông tay - Ảnh 7.

Tính đến nay mối tình chị em đình đám Vbiz này đã kéo dài tới cả thập kỷ.

Nguồn: kenh14.vn