Ca sĩ Mỹ Lệ viết status bênh vực NS Hoài Linh giữa ồn ào 13 tỷ từ thiện, sửa 12 lần mới rút ra được chia sẻ này

176

Chỉ trong ít tiếng đăng tải dòng trạng thái bảo vệ NS Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Lệ đã phải sửa đi sửa lại hơn 10 lần, vậy cuối cùng cô muốn chia sẻ gì đây?

Sau 6 tháng kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung vượt qua lũ lụt, khán giả đang vô cùng thắc mắc số tiền hơn 13 tỷ đồng đã được gửi vào tài khoản của NS Hoài Linh đã được sử dụng như thế nào. Bất thình lình đào lại chuyện cũ, dân mạng đã mở ra cuộc "khẩu chiến" người bênh vực kẻ phẫn nộ vì hành động im hơi lặng tiếng của NS Hoài Linh, thậm chí trên MXH còn lan truyền hình ảnh thông tin chưa được kiểm chứng về vụ việc này.

Giữa lúc dân tình đang tranh cãi, ngày 22/5, ca sĩ Mỹ Lệ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bênh vực và liên tục có hành động lạ liên quan đến NS Hoài Linh. Ban đầu, ca sĩ Mỹ Lệ đã viết status gọn lỏn kèm hình ảnh trên: "Nhìn kỹ vào tấm hình, zoom lên nếu không thấy". Tuy nhiên sau đó dường như nhận ra có gì đó chưa đúng lắm nên Mỹ Lệ đã liên tục chỉnh sửa status, hết "dằn mặt" dân mạng đừng hùa theo lời người khác đến nói rõ chuyện không có thói quen xóa status dù nhận ra hình ảnh chưa được xác thực.

Sau 12 lần chỉnh sửa trong 6 tiếng, ca sĩ Mỹ Lệ đã chốt lại dòng chia sẻ như sau: "Đúng sai thế nào từ từ rồi cũng ngã ngũ. Không tin một người nghệ sĩ như anh lại dám kêu gọi một số tiền khủng rồi ỉm đi được. Bình tĩnh chờ xem thế nào. Làm ơn đừng sồn sồn, đừng tát nước theo mưa. Lẽ ra mình xoá tút này vì nhận ra có thể chuyện là giả nhưng mình không có thói quen đăng rồi xoá".

Đặc biệt, ca sĩ Mỹ Lệ cũng chia sẻ cảm nhận toàn mỹ từ về NS Hoài Linh để bênh vực đồng nghiệp giữa biến căng từ thiện và vụ drama với bà Phương Hằng: "Sẵn đây cũng chia sẻ 1 lần về cảm nhận của 1 người em trong nghề về anh Hoài Linh. Anh là người rất trọng tình nghĩa và sống tình cảm, một người đàn anh trong nghề mà ai cũng quý mến. Hay giúp đỡ những nghệ sĩ khác, bình dân mộc mạc, đối xử với mọi người chan hoà, vui vẻ".

Ca sĩ Mỹ Lệ viết status bênh vực NS Hoài Linh giữa ồn ào 13 tỷ từ thiện, sửa 12 lần mới rút ra được chia sẻ này - Ảnh 3.

Ca sĩ Mỹ Lệ lên tiếng bảo vệ, thể hiện sự tôn trọng và 1 mực tin tưởng NS Hoài Linh giữa lùm xùm hơn 13 tỷ tiền từ thiện

Ca sĩ Mỹ Lệ viết status bênh vực NS Hoài Linh giữa ồn ào 13 tỷ từ thiện, sửa 12 lần mới rút ra được chia sẻ này - Ảnh 4.

Ca sĩ Mỹ Lệ khen ngợi NS Hoài Linh là đàn anh rất có tâm, trọng nghĩa tình nên cô dành sự tôn trọng tuyệt đối: "Đúng sai thế nào từ từ rồi cũng ngã ngũ"

Ca sĩ Mỹ Lệ viết status bênh vực NS Hoài Linh giữa ồn ào 13 tỷ từ thiện, sửa 12 lần mới rút ra được chia sẻ này - Ảnh 5.

Người hâm mộ đang vô cùng nóng lòng chờ đợi NS Hoài Linh lên tiếng nói rõ thực hư liên hoàn lùm xùm những ngày qua

Ảnh: Facebook nhân vật
Nguồn: kenh14.vn